Một số website quảng cáo TPBVSK XOAN RICO lừa dối người tiêu dùng

Đăng bởi: Tú Anh   -   Thứ tư, 05/08/2020, 06:25 AM

Mọi người khi mua Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe XOAN RICO trên website thì nhớ cẩn trọng, vì mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) có đưa ra khuyến cáo rằng một số trang có vi phạm quy định quảng cáo.

 

 

Cụ thể, trong thời gian vừa qua trên các website:

https://www.healcentral.org/xoan-rico/

https://sieuthisongkhoe.com/xoan-rico-gia-bao-nhieu/

https://vivita.vn/xoan-rico-ripple-viet-nam

https://thucphamchonguoibenh.com/xoan-rico-co-tot-khong/

https://www.facebook.com/pages/category/Pharmacy---Drugstore/Xoang-Rico-Chuy%C3%AAn-Tr%E1%BB%8B-Vi%C3%AAm-Xoang-Vi%C3%AAm-M%C5%A9i-D%E1%BB%8B-%E1%BB%A8ng-109948544102647/

https://cham-soc-suc-khoe.webflow.io/posts/xoan-rico-co-tac-dung-phu-khong

có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe XOAN RICO không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định quảng cáo.

Sản phẩm này do CÔNG TY TNHH RIPPLE VIỆT NAM (Địa chỉ: tầng 6 tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Cũng trong thời gian chờ cơ quan chức năg xử lý, người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.  

video xem nhiều