Một nữ tài xế đi lùi xe tải trên cao tốc bị tước bằng lái 6 tháng, nộp phạt 17 triệu

Đăng bởi: Minh Khang   -   Thứ bảy, 04/07/2020, 06:02 AM

Khi đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, nữ tài xế đã lùi xe tải tại Km49 về Km50 để vào nút giao Gia Lộc (tỉnh Hải Dương).

Đi lùi trên cao tốc là hành vi vi phạm giao thông cực kỳ nguy hiểm. Đã có những hình phạt được đưa ra, đã có những tai nạn thương tâm xảy ra... Thế nhưng, nhiều người vẫn không lấy đó làm bài học mà vẫn ngang nhiên vi phạm luật giao thông, vừa gây nguy hiểm cho mình vừa gây nguy hiểm cho người khác.

Mới đây nhất vào lúc 10h33 ngày 3/7, qua hệ thống quản lý giao thông thông minh, Công ty TNHH MTV Quản lý và khai thác đường ôtô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã phát hiện ô tô tải mang BKS 15C-343.82 đi lùi từ Km49 về Km50 (nút giao với Trạm thu phí QL38B - Gia Lộc) hướng Hải Phòng - Hà Nội.

Ngay lập tức, đơn vị quản lý khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã phối hợp với Đội CSGT số 2 thuộc Phòng 8 (Cục CSGT) dừng xe để xử lý. Ngạc nhiên hơn khi người điều khiển xe tải là nữ tài xế.

Làm việc với cơ quan chức năng, nữ tài xế khai tên Nguyễn Thị N. (ở Kiến Thụy, Hải Phòng). Với hành vi đi lùi xe trên cao tôc, nữ tài xế N. bị lập biên bản và xử phạt 17 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 6 tháng.

video xem nhiều