Một hành khách đi xe bị đánh thuốc mê, cướp tài sản hơn 70 triệu đồng

Đăng bởi: Mưa Chiều   -   Thứ năm, 24/09/2020, 11:48 AM

Một hành khách đi xe từ TP. HCM về Phú Yên nghi bị đánh thuốc mê, cướp tài sản trị giá lên đến 75 triệu đồng.

Thông tin từ Công an TP. Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết đơn vị này đang xác minh tin báo về vụ cướp tài sản xảy ra ngày 26/8 trên ô tô khách của Hãng xe Sao Limousine chạy tuyến TP. HCM - Phú Yên.

Theo đó, nạn nhân là là ông P.V.N (44 tuổi, ở xã Hòa Phong, H. Tây Hòa, Phú Yên). Vào chiều 26/8, ông N. từ TP.HCM đi Phú Yên trên ô tô khách biển số 78B - 008.52 của hãng Sao Limousine. Xe chạy một lúc thì một khách nam 60 tuổi đi cùng xe khơi chuyện làm quen với thái độ rất thân thiện.

 

 

Ông N. cho biết khi xe dừng ăn tối tại một quán cơm thuộc tỉnh Đồng Nai thì người đàn ông nói trên vào ngồi cạnh ông N. ở bàn ăn và trò chuyện. Khi ăn xong. người này mời ông N. uống lon nước. Uống xong chừng 10 phút, ông N. bị mệt mỏi rồi ngủ rất nhanh.

Đến khi xe về tới Phú Yên, khi hành khách xuống xe hết thì nhân viên nhà xe phát hiện ông N. trong tình trạng ngủ mê. Sau đó, gia đình đã đưa ông N. đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên cấp cứu. Khi tỉnh lại, ông N. phát hiện chiếc lắc đeo cổ tay cùng sợi dây chuyền bằng vàng - tổng trị giá 75 triệu đồng đã mất, nên trình báo với Công an TP. Tuy Hòa.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Tuy Hòa vừa đưa ra thông báo đến các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn và người dân biết để phòng ngừa vì có thể đối tượng nói trên sẽ tiếp tục phạm tội trong thời gian tới.

video xem nhiều