Một hành khách chửi bới, nhổ nước bọt vào nhân viên hàng không

Đăng bởi: Tuyết Sơn   -   Thứ sáu, 31/07/2020, 14:05 PM

Bị trễ chuyến bay do đến muộn, một hành khách nam đã nổi nóng, chửi bới và nhổ nước bọt vào mặt nhân viên hàng không.

Thông tin cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 30/7 vừa qua tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Được biết, nam hành khách nói trên tên là Hà Viết T. (38 tuổi, ở xã Nam Sơn, huyện An Dương, Hải Phòng).

Theo đó, nam hành khách này có chuyến bay VJ 401 từ Hà Nội đi Đà Lạt cất cánh lúc 10h40 ngày 30/7. Thế nhưng, không biết vì lý do gì mà đến 10h50 hành khách này mới ở cửa ra máy bay số 13 của nhà ga T1 sân bay Nội Bài. Lúc đó máy bay đã cất cánh được 10 phút.

 

 

Do trễ chuyến bay, hành khách này đã yêu cầu gặp đại diện hãng để giải quyết. Trong lúc làm việc, hành khách này đã to tiếng, chửi bới, lăng mạ và nhổ nước bọt vào vào nhân viên Nguyễn Minh Ph. của Hãng Vietjet.

Ngay sau đó, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã lập biên bản sự việc và bàn giao Cảng vụ hàng không miền Bắc xử lý đối với hành khách Hà Viết T..

Mới đây, Cảng vụ hàng không miền Bắc đã ra quyết định xử phạt hành khách Hà Văn T. 2 triệu đồng theo quy định của nghị định 162 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

video xem nhiều