Một công ty ở Hoa Kỳ thu hồi nấm enoki nhập khẩu từ Hàn Quốc

Đăng bởi: Minh Anh   -   Thứ ba, 24/03/2020, 15:53 PM

Người tiêu dùng đã mua các gói 200 gram của enoki của Guan được khuyến khích trả lại nơi mua để được hoàn lại tiền đầy đủ.

Theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, một công ty thực phẩm ở California đang thu hồi tất cả các gói nấm enoki được nhập từ Hàn Quốc sau khi thử nghiệm phát hiện sản phẩm dương tính với Listeria monocytogenes. Sản phẩm nằm trong diện thu hồi có trọng lượng 200 gram / 7,05 ounce. 

Người tiêu dùng có thể xác định sản phẩm bị thu hồi được đóng gói trong các gói nhựa trong suốt với tên sản phẩm là Enoki Mushroom và logo của Guan ở phía trước. Ở phía sau, có số UPC 859267007013 và mã gói 14-1 ở góc dưới bên phải. Sản phẩm đang được vận chuyển trong hộp các tông màu trắng với 25 túi 200 gram. Các hộp có logo của Guan màu xanh lá cây và # 02473 được in trên mỗi hộp.

Người tiêu dùng đã mua các gói sản phẩm nói trên của enoki của Guan được khuyến khích trả lại nơi mua để được hoàn lại tiền đầy đủ.

 

 

Đơn vị sản xuất loại nấm này ở Hàn Quốc đã phân phối sản phẩm đến California, New York và Pennsylvania thông qua các nhà phân phối sản phẩm hoặc nhà bán buôn.

video xem nhiều