Một cơ sở sản xuất nước giặt giả mạo nhãn hiệu Dnee bị phát hiện

Đăng bởi: Kim Oanh   -   Thứ năm, 08/04/2021, 11:34 AM

Đâu phải mua hàng thương hiệu nổi tiếng là yên tâm, tôi thấy mua hàng cần chọn đúng nơi uy tín sẽ yên tâm hơn. Là người tiêu dùng, khi thấy những việc sản xuất hàng hóa giả mạo thế này tôi lo quá.

Đọc thông tin từ Tổng Cục Quản lý thị trường được biết, sáng 2/4, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 17 và Đội QLTT số 11 - Cục QLTT Hà Nội phối hợp với Phòng An ninh kinh tế (Công an Tp Hà Nội) bắt quả tang cơ sở sản xuất nước giặt, nước rửa chén bát, tinh dầu thơm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Dnee của Thái Lan.

Cơ sở này nằm tại địa chỉ số 17, tổ 10 Trinh Lương, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội và được ông N.Đ.Đ. (SN 1992) thuê để sản xuất.

 

 

Tại cơ sở sản xuất, lực lượng chức năng đã thu giữ hàng nghìn can nước giặt loại 3,5 lít mang nhiều thương hiệu khác nhau. Cùng với đó là hàng trăm thùng hàng đã thành phẩm và nhiều can nhựa, nhãn mác, thùng carton dùng để đóng thành phẩm. Ngoài ra, lực lượng liên ngành cũng thu giữ rất nhiều nguyên vật liệu, hóa chất phục vụ cho quá trình sản xuất.

Khai nhận với lực lượng chức năng, chủ cơ sở sản xuất cho biết, mỗi ngày cơ sở sản xuất được 50 thùng, mỗi thùng 4 can. Giá bán buôn theo lời khai ban đầu của Đ. là khoảng 70 ngàn đồng/thùng/can.

video xem nhiều