Một cơ sở mổ heo lậu tại Đồng Nai bị phạt 7 triệu đồng

Đăng bởi: My My   -   Thứ năm, 17/09/2020, 05:46 AM

Một cơ sở mổ heo lậu vừa bị cơ quan chức năng Đồng Nai phát hiện, thế này thì thật lo quá. Mua thực phẩm về dùng, không may gặp phải hàng hóa tại các cơ sở thế này thì thật không yên tâm.

Cụ thể, Cục QLTT Đồng Nai mới đây thông tin, ngày 15/9, Đội QLTT số 4 (Huyện Long Thành – Nhơn Trạch) phối hợp với Phòng Kinh tế huyện Nhơn Trạch và Trạm chăn nuôi và thú y huyện Nhơn Trạch tiến hành kiểm tra đột xuất đối với cơ sở giết mổ do bà Phạm Thị Bích Đào ngụ tại ấp Phước Lý, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch làm chủ.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện đang giết mổ 03 con heo với tổng trọng lượng 210 Kg. Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở không cung cấp được giấy phép liên quan hoạt động giết mổ và nguồn gốc của số heo trên.

 

 

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính và ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Phạm Thị Bích Đào về hành vi giết mổ heo tại địa điểm không được cơ quan thẩm quyền cho phép với số tiền 7.000.000 đồng, đồng thời buộc chủ cơ sở xử lý nhiệt số heo đã giết mổ.

video xem nhiều