Một chiếc xe ô tô cũ có gì lạ mà được rao giá 2 tỉ đồng?

Đăng bởi: Huong Phuc Tran   -   Thứ bảy, 22/02/2020, 07:36 AM

Chiếc Mercedes-Benz G-Class được sản xuất từ năm 1999 đang được chủ nhân ở TP Hồ Chí Minh rao bán với mức giá 2 tỉ đồng.

Tôi thấy dòng xe ô tô cũ thì giá cả rẻ hơn nhưng mới đây cũng như tôi, nhiều người bất ngờ thì thấy ở TP Hồ Chí Minh có người rao bán một chiếc ô tô cũ được sản xuất cách đây 21 năm với giá 2 tỉ đồng mà tò mò không hiểu vì sao lại có giá như vậy?

Theo anh Nguyễn Phú ngụ tại Tân Bình, TP HCM - chủ nhân chiếc xe thì đây là mẫu xe địa hình Mercedes-Benz G-Class của Đức sử dụng động cơ Diesel rất hiếm thấy trên thị trường Việt Nam.

Tại sao anh lại bán với giá đó vì anh đã “hồi xuân” cho chiếc xe của mình với bộ bodykit AMG G63 cực chất, ngoại hình rất mới, mạnh mẽ, động cơ vận hành rất tốt. Bề ngoài xe thì anh sơn lại màu trắng bóng sang trọng nên nhiều người nhầm tưởng nó là một bản G-Class đắt tiền khi lăn bánh trên phố. Dù đã tân trang cho chiếc xe nhưng anh vẫn giữ nguyên bộ mâm đơn 5 chấu đời cũ hay nội thất tối giản trên xe.

Đây cũng là mẫu xe đầu tiên sử dụng hệ dẫn động 4 bánh và bộ khóa vi sai điện tử và hướng tới người chơi off-road hạng sang, được nhiều người biết tới đẳng cấp các phiên bản sau này của xe nên dù là xe cũ, đi được 180.000km nhưng được độ lên bodykit của dòng G63 thì nhiều người nghĩ đó có thể là nguyên nhân mà chủ xe tự tin đưa ra giá 2 tỉ đồng.

 

 

video xem nhiều