Móng giò rút xương giá rẻ, gây sốt trên cộng đồng mạng

Đăng bởi: biển lặng   -   Thứ hai, 29/06/2020, 07:10 AM

Gần đây, trên các trang chợ online xuất hiện hàng loạt tin rao bán món móng giò rút xương (vó heo), với giá siêu rẻ, dao động từ 110.000-150.000 đồng/kg. Thậm chí, có nơi rao bán với giá chỉ 67.000-90.000 đồng/kg, rẻ hơn cả giá móng giò nguyên xương bán ngoài chợ, thu hút người tiêu dùng quan tâm.

Được biết, món móng giò heo rút xương này là hàng luộc sẵn, thơm ngon, đóng túi hút chân không, mua về chỉ việc thái miếng mỏng ăn luôn. Đặc biệt, lúc nào hàng cũng có sẵn, khách đặt sẽ nhận được hàng trong vòng 30 phút đến 1 tiếng tuỳ xa gần.

 

 

Khi người mua thắc mắc về nguồn gốc thì các tiểu thương khẳng định: Đây là móng giò nhập khẩu, giá rất rẻ. Khi nhập về giò heo rút bỏ xương còn phần thịt bó lại đem luộc chín rồi đổ sỉ. Hiện nay, món ăn này đang trở thành hàng hot được nhiều bà nội trợ chọn lựa bởi giá rẻ và tiện lợi.

Giá rẻ thì cũng thích vì thời buổi này kinh tế khá eo hẹp nhưng rẻ quá cũng lo lắng. Bởi gần đây, chân heo nhập lậu được phát hiện khá nhiều vụ với số lượng lớn. Cho nên, tôi khá lo về nguồn gốc của món ăn đang gây sốt trên mạng này. Vì vậy, mọi người hãy tỉnh táo, trước khi xuống tay mua về cho cả nhà dùng. Phòng bệnh trước vẫn hơn.

Mọi người có cùng suy nghĩ như tôi không?

video xem nhiều