Món quà cho con mùa tựu trường thời 4.0

Đăng bởi: Hoa Hồng   -   Thứ bảy, 11/09/2021, 14:18 PM

Nhiều bậc phụ huynh đã mở tặng con ví điện tử làm hành trang trong năm học năm nay. Các con có thể mua sắm, chi tiêu trong một hạn mức cho phép, việc này giúp cho các con tiếp cận với việc quản lý tài chính dưới sự giám sát của cha mẹ.

Thay vì đưa con đi mua sắm quần áo hay đồ dùng học tập để chuẩn bị cho mùa tựu trường thì năm nay nhiều bậc phụ huynh đã tặng cho con mình một món quà "rất 4.0", đó là: Ví thành viên trên ví VNPAY.

Với một chiếc smartphone có ứng dụng ví VNPAY, các bậc phụ huynh chỉ cần chọn tính năng ví gia đình, bấm tạo mới và điền đầy đủ thông tin của con cái là việc mở ví thành viên đã thành công. Khi đó, cha mẹ có thể đặt hạn mức chi tiêu cho ví của con. Theo đó, con dùng tiền ở đâu và như thế nào bố mẹ cũng có thể theo dõi ngay trên ứng dụng. Nhờ tính năng ví "nhánh" độc đáo này, các con được chủ động "tiếp xúc" với thanh toán điện tử, học cách quản lý tài chính một cách hiệu quả.

4 bước đơn giản tạo ví thành viên cho con cái trên ví VNPAY. 

4 bước đơn giản tạo ví thành viên cho con cái trên ví VNPAY. 

Không chỉ đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh, kết thúc giãn cách xã hội, ví thành viên sẽ hỗ trợ các con chủ động quản lý chi tiêu. Với hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR ở khắp tất cả các ngành nghề, dịch vụ, đặt chân tới siêu thị, nhà thuốc, văn phòng phẩm, nhà hàng, cafe,… các con có thể quét VNPAY-QR trên ví VNPAY và nhập mã khuyến mãi để thanh toán hóa đơn.

Sắm đồ trực tuyến trên tiện ích VnShop để tặng con nhân mùa tựu trường. 

Sắm đồ trực tuyến trên tiện ích VnShop để tặng con nhân mùa tựu trường. 

Được biết, hệ sinh thái trên ví VNPAY còn có rất nhiều tiện ích khác để hỗ trợ đơn giản hóa cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình Việt như: Thanh toán học phí, thanh toán hóa đơn sinh hoạt hằng tháng (Điện, nước, Internet, truyền hình cáp…), gọi taxi, đặt vé máy bay, vé tàu xe, phòng khách sạn, đặt hoa…

Vậy là các bậc phụ huynh có thể kiểm soát được phần nào chi tiêu của con, ít ra là ở những điểm có chấp nhận thanh toán bằng VNPAY, từ đó giúp con học cách quản lý chi tiêu một cách hiệu quả.

video xem nhiều