Mối quan hệ Kỳ Duyên – Huyền My rất tốt đẹp đến khi bị dư luận đặt lên bàn cân?

Đăng bởi: Toe   -   Thứ năm, 07/02/2019, 07:22 AM

Sau Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My chính thức lên tiếng về mối quan hệ của cả hai sau nhiều năm vướng tin đồn ghen ghét, “bằng mặt không bằng lòng”.

Mối quan hệ giữa Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My luôn nhận được sự quan tâm của dư luận. Đầu tháng 1 vừa qua, Kỳ Duyên đã có những chia sẻ về mối quan hệ của cả hai trong một bài phỏng vấn.

Huyền My - Kỳ Duyên

Huyền My - Kỳ Duyên

Qua những chia sẻ của Kỳ Duyên thì cách đây 2 năm, cô phải đối diện với nhiều biến cố lớn. Đây chính là cơ hội của những người muốn cô tệ hơn vào thời điểm đó. Khi đó, Kỳ Duyên lại nghe được thông tin cho rằng Á hậu Huyền My “chơi xấu” sau lưng. Do thông tin này chưa được xác thực nên cả hai đều giữ im lặng.

Huyền My và Kỳ Duyên khi còn thân thiết

Huyền My và Kỳ Duyên khi còn thân thiết

Mới đây, Á hậu Huyền My cũng lên tiếng về mối quan hệ giữa cô và Kỳ Duyên gây chú ý. Người đẹp cho biết cô và Kỳ Duyên vô cùng tốt đẹp ngay từ trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Cả hai luôn đi cùng nhau và giúp đỡ nhau rất nhiều việc. Ở thời điểm đó, mối quan hệ của Huyền My với gia đình Kỳ Duyên cũng khá thân thiết. Nhưng, đến khi bước ra khỏi cuộc thi, cả hai vô tình bị khán giả đặt lên bàn cân. Cũng thời điểm đó, nhiều tin đồn thất thiệt xuất hiện. Huyền My cho rằng lúc đó, chính Kỳ Duyên cũng không thể chứng thực được đó thông tin đó có chính xác hay không. Chính vì vậy, Huyền My – Kỳ Duyên cũng tự né nhau, tránh việc xuất hiện gần nhau hơn.

Tiếp theo đó, liên tiếp xuất hiện nhiều tin đồn không hay cho rằng Huyền My ghen ghét, là người đứng sau những câu chuyện nói xấu Hoa hậu Việt Nam 2014. Huyền My khẳng định: “Sự thật không phải như vậy. Tôi không có gì phải ghen hay ghét bỏ Kỳ Duyên cả. Nếu đã không thích ai thì tôi nhất quyết sẽ không nói chuyện hay cười nói như không có chuyện gì”.

 

 

Hiện tại, mối quan hệ giữa Huyền My và Kỳ Duyên đã có những tiến triển tốt hơn trước. Hai người đẹp này đã nói chuyện với nhau nhiều hơn. Huyền My – Kỳ Duyên cũng đã có những kế hoạch riêng cho mình.

video xem nhiều