Mới đầu hè, nhiều mẫu tủ lạnh cũng giảm giá

Đăng bởi: Đắc Nhân   -   Thứ năm, 08/04/2021, 05:35 AM

Nhiều loại hàng điện lạnh gia dụng bắt đầu giảm giá dù chỉ mới đầu mùa hè để kích thích người tiêu dùng.

Tại một số cửa hàng chuyên bán đồ điện lạnh tại Hà Nội, mặt hàng tủ lạnh đang giảm giá "sập sàn", trong đó có những mẫu giảm sâu tới hơn 50% so với giá gốc.

Những mẫu tủ lạnh đang giảm giá hầu hết đều là hàng đời cũ hoặc đang trong tình trạng ít được người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên, để kích cầu tiêu dùng, nhiều mẫu tủ lạnh hạng sang đang được các cửa hàng đưa ra chương trình giảm giá vài chục triệu đồng khiến khách hàng bất ngờ.

 

 

Đơn cử như tủ lạnh LG Side By Side giá 16,9 triệu đồng, giảm 7,5 triệu đồng. Tủ lạnh Mitsubishi 506 lít 6 cửa Inverter có giá gốc 85 triệu đồng nay giảm 20,1 triệu đồng còn 64,9 triệu hay mẫu tủ lạnh Mitsubishi 506 lít 6 cửa Inverter cũng đang được giảm còn 8,9 triệu đồng, tủ lạnh Sharp 626 lít đang giảm 2,5 triệu đồng còn 17,4 triệu đồng.

Những khách hàng khi mua online cũng được giảm giá tới hơn 2 triệu đồng như tủ lạnh Samsung 299 lít còn 9 triệu đồng, tủ lạnh LG Inverter InstaView Door-in-Door 601 lít giảm từ 52,3 triệu đồng xuống còn 44,5 triệu đồng.

 

 

Dù chỉ là mẫu cũ, nhưng nhận thấy nhu cầu mua sắm những sản phẩm làm mát của người dân tăng cao nên nhiều chủ cửa hàng điện lạnh đã tận dụng cơ hội này để giảm giá nhằm kiếm thêm doanh thu. Trong khi đó, với người tiêu dùng thì có thể tiết kiệm tiền để mua tủ lạnh thì mẫu cũ một chút chắc cũng không thành vấn đề nhỉ?

video xem nhiều