Minh Hằng lên tiếng sau sự cố tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ hai, 15/04/2019, 21:51 PM

"Không ai dí súng vào đầu, bắt mình lộn nhưng mình đến đây không phải để làm người mẫu catwalk lạnh lùng trên đường băng đấy. Mình đến đây vì mình là Minh Hằng, đại diện cho nét đẹp năng động khoẻ mạnh và dẻo dai", Minh Hằng chia sẻ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, "bé heo" Minh Hằng bất ngờ cho đăng tải dòng trạng thái thật dài để bày tỏ quan điểm của riêng mình về sự cố tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam vừa qua.

Cụ thể, cô viết: "Cú chao đảo bị giễu cợt lịch sử nhưng cú đu người trên không lại đi vào lãng quên. Lỗi mình, lỗi người, hay lỗi tại cái sàn.

Khi Minh Tú diễn mở màn vừa bước vào đã chạy lại nói với mình. Chị ơi, coi lại màn nhào lộn nhé sàn trơn lắm. Rồi lần lượt các bạn người mẫu bước vào, Tú đều hỏi sàn còn trơn không. Các bạn vừa nói "sàn rất trơn" vừa đi đến các bạn diễn còn lại la to "sàn trơn lắm mọi người cẩn thận nhé". Mình đứng ngay tivi mặt xanh chành như tàu lá chuối. Minh Tú đi hẳn đến bên mình "chị không nên lộn đâu rất nguy hiểm".

Ca sĩ Minh Hằng

Ca sĩ Minh Hằng

Minh Hằng đã đấu tranh nội tâm trước 2 lựa chọn "nhào lộn hoặc không". Nếu nhào lộn thì sẽ nguy hiểm nhưng nếu không làm thì lại phá vỡ kịch bản từ trước. Cô đã chọn nhào lộn vì tôn trọng kế hoạch: "Mình nhắm mặt lại suy nghĩ 2 từ "lộn" hay "không lộn" não mình như phim hoạt hình có 2 con icon đấu đá nhau để giành phần thắng. Và cuối cùng mình đã chọn gì mọi người cũng đã biết rồi

Không ai dí súng vào đầu, bắt mình lộn nhưng mình đến đây không phải để làm người mẫu catwalk lạnh lùng trên đường băng đấy. Mình đến đây vì mình là Minh Hằng, đại diện cho nét đẹp năng động khoẻ mạnh và dẻo dai... Mình phải làm những điều không ai dám làm để rồi ngước mặt một cách đầy tự tin về phía mọi người", Minh Hằng chia sẻ.

 

 

Đồng thời, Minh Hằng lên tiếng khẳng định, để xảy ra sự cố ngoài ý muốn này không phải lỗi tại sàn diễn mà bởi tính cách quá tự tin, lì lợm của cô.

Quay lại vấn đề chính lỗi tại ai. Đích thị là không phải lỗi ở cái sàn. Vì đã có rất nhiều người mẫu đi trước đã té, mình đã được mọi người cảnh báo. Nhưng trời ạ, mình đã quá tự tin và lì lợm. Mình đã nghĩ suốt những năm tháng ta mình luôn rèn luyện bản thân và suốt 1 tuần lễ qua mình đã trồng chuối còn nhiều hơn ăn cơm. Mình đã quá khao khát có được màn biểu diễn ấn tượng mà quên đi những rủi ro sẽ gặp phải cho mình và sẽ ảnh hưởng đến chương trình hay đặc biệt là đối tác của mình.

Nữ diễn viên thừa nhận bản thân rất xấu hổ và lên tiếng xin lỗi công chúng vì cô đã không thể làm tròn màn trình diễn của mình: "Xin lỗi tất cả mọi người những ai yêu quý mình luôn trông đợi vào mình. Đã thất vọng vào lần này nhưng hãy luôn tin rằng mình sẽ không bao giờ bỏ cuộc nhé. Cô gái sau 1 ngày im lặng trốn thế giới nay lại mỉm cười đương đầu với thế giới"

Dòng chia sẻ của ca sĩ Minh Hằng

Dòng chia sẻ của ca sĩ Minh Hằng

Tuy nhiên, giọng ca một vòng trái đất vẫn khẳng định cô không hề hối hận với quyết định của mình: "Sau tất cả mình có hối hận với những gì mình đã làm không. Chắc chắn là không. Nếu không có 1 Minh Hằng lì đòn chịu đấm ăn xổi bỏ qua hết tất cả những hiểm nguy của bản thân, chỉ chăm chăm vào kết quả hoàn mỹ mà bản thân đặt ra, thì sẽ không có 1 Minh Hằng của ngày hôm nay. Vì mình nhận thức được rằng mình không sắc nước hương trời cũng chẳng thông minh bằng đời. Nên cái duy nhất mình luôn cố gắng duy trì và nắm giữ là nghị lực và niềm tin".

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của nữ diễn viên thu hút nhiều sự chú ý cư dư luận. Rất nhiều khán giả, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết như Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc… để lại lời động viên, ủng hộ cô.

 

 

 

 

 

 

Đông đảo cư dân mạng và bạn bè, đồng nghiệp đều lên tiếng an ủi Minh Hằng

Đông đảo cư dân mạng và bạn bè, đồng nghiệp đều lên tiếng an ủi Minh Hằng

Trước đó, tại Vietnam International Fashion Week 2019 (12/4), tham gia đêm diễn với vai trò vedette, "bé heo" Minh Hằng xuất hiện với bộ trang phục năng động khỏe khoắn nhưng không kém phần quyến rũ.

Khi đang catwalk được nửa sàn sân khấu, Minh Hằng bất ngờ thể hiện màn nhào lộn gây ấn tượng với khán giả. Tuy nhiên, vì sàn diễn trơn trượt khiến màn trình diễn của Minh Hằng xảy ra chuyện đáng tiếc. Màn trình diễn nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán, chế giễu của cư dân mạng.

Minh Hằng gặp sự cố trong lúc trình diễn thời trang hôm 12/4 (Nguồn clip:Thebestscenes)

video xem nhiều