Miếng dán 'thần kỳ' thay thế giày giá rẻ khiến người dùng khổ sở

Đăng bởi: Ngọc Khuê   -   Thứ năm, 10/10/2019, 16:04 PM

Với lời quảng cáo là miếng dán được ví như "bước tiến mới của tương lai', hứa hẹn đem lại những trải nghiệm khó quên nhất. Đúng là khó quên thật nhưng chỉ phí tiền thôi. Mọi người ạ!

Chắc hẳn, bạn gái nào cũng có niềm đam mê là mang giày cao gót vì dáng đi uyển chuyển trông đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tôi thì ngược lại vì đi trên những đôi giày cao gót cứ có cảm giác lênh khênh, sắp té đến nơi. Còn đi giày thể thao thì lại rất sợ chân ra mồ hôi.

Vậy là, nghe theo lời cô bạn tìm mua miếng dán thay thế giày siêu mỏng mà giá khá rẻ chỉ có 23.000 đồng/đôi. Nghe quảng cáo là được ví như bước tiến mới của tương lai, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm khó quên nhất. 

Đúng như tên gọi, miếng dán này sẽ ôm sát lòng bàn chân của bạn, tạo thành một lớp đế giày để bảo vệ bàn chân khỏi những vết bẩn, sỏi đá, bề mặt cát nóng rẫy hay những vũng nước trơn trượt.

 

 

Mặc dù, được quảng cáo là cách nhiệt tốt giúp bàn chân không bị bỏng khi đi trên cát và không bị lấm bẩn, dễ sử dụng lại nhiều lần nhưng thực tế thì ngược lại hoàn toàn. Người tiêu dùng vẫn cảm nhận được nền nhà mát lạnh ở lòng bàn chân. Bụi bẩn vẫn có thể lọt qua các kẽ ngón chân vì miếng dán chỉ che đi phần lòng bàn chân. Khi giặt thì miếng dán co rút lại độ dính cũng giảm đi nhiều.

Ngoài ra, miếng dán có thể bóc dễ dàng khỏi phần giấy bìa nhưng người dùng lại gặp khó khăn khi dán sản phẩm lên lòng bàn chân vì miếng dán quá mỏng, dễ bị gập xoắn và dính quá chặt. Người sử dụng phải gỡ từ tốn nhẹ nhàng nếu không muốn… mất miếng da. 

Túm lại, sản phẩm chỉ hợp với những ai đang bị đau chân hay dập móng mà thôi. Chứ với số tiền 23.000 đồng, tôi ra mua đôi dép xỏ đi sẽ tiện hơn rất nhiều đấy!

video xem nhiều