Miễn phí chuyển tiền ủng hộ hạn hán xâm nhập mặn và chống dịch Covid-19

Đăng bởi: Đắc Nhân   -   Thứ tư, 25/03/2020, 10:32 AM

Việc miễn phí những giao dịch chuyển tiền ủng hộ hạn hán xâm nhập mặn và chống dịch Covid-19 đang được thực hiện, người chuyển tiền không còn lo mất phí nữa.

 

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn tại các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thì rất nhiều người dân Việt Nam sử dụng các dịch vụ ngân hàng đã chuyển tiền ủng hộ, nhưng một số ngân hàng vẫn thu phí các loại giao dịch này.

Do vậy, mới đây Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành công văn về việc miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 và hạn hán, xâm nhập mặn qua tài khoản ngân hàng.

Như vậy, người chuyển tiền có thể yên tâm ủng hộ mà không lo lắng về việc mất phí chuyển tiền như thông thường nữa.

 

 

Hiện Vietcombank đã miễn phí toàn bộ các giao dịch chuyển tiền ủng hộ quyên góp phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể, đối với các giao dịch tại quầy, khách hàng sẽ được miễn phí ngay khi thực hiện giao dịch chuyển tiền. Còn tại ATM và các kênh giao dịch điện tử, sẽ hoàn trả phí giao dịch cho khách hàng ngay trong ngày hoặc chậm nhất vào đầu ngày giao dịch tiếp theo. 

video xem nhiều