Messenger Rooms của Facebook chính thức phát hành rộng rãi trên toàn thế giới

Đăng bởi: Linh Chi   -   Thứ sáu, 15/05/2020, 14:48 PM

"Messenger Rooms" cho phép tối đa tới 50 người cùng tham gia trò chuyện mà lại không giới hạn thời gian.

Theo thông báo mới nhất của Facebook, tính năng "Messenger Rooms" đã chính thức phát hành rộng rãi trên toàn thế giới, sau khi ra mắt lần đầu vào tháng trước nhưng chỉ giới hạn ở một số quốc gia. Đây là sản phẩm mở rộng với nhiều chức năng được nâng cấp hơn so với tính năng "Video call" trước đó của mạng xã hội này.

"Messenger Rooms" cho phép tối đa tới 50 người cùng tham gia trò chuyện mà lại không giới hạn thời gian và mọi người có thể tham gia từ điện thoại hoặc máy tính - bất kể họ có tài khoản Facebook hay không.

 

 

Với tính  năng "Messenger Rooms", chế độ riêng tư vẫn được Facebook đặt ưu tiên lên hàng đầu. Bạn vẫn sẽ được cung cấp quyền lực đầy đủ để kiểm soát phòng họp của mình như: lựa chọn người nào sẽ nhìn thấy và tham gia phòng, loại bỏ người nào đó trong phòng ra ngoài hoặc khóa phòng họp trong trường hợp bạn không muốn có người tham gia.

Facebook cho biết sẽ không mã hóa đầu cuối các cuộc gọi Messenger Rooms giống như WhatsApps và cũng cam kết không xem hoặc nghe nội dung của các cuộc họp này, giống như các tin nhắn trong messenger. Bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể tạo phòng họp từ ứng dụng Messenger.

video xem nhiều