Mercedes-Benz cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 cho khách hàng

Đăng bởi: Gia Khang   -   Chủ nhật, 05/07/2020, 06:56 AM

Khi gặp các sự cố như: hết nhiên liệu, mất chìa khóa, cần trợ giúp y tế... khách hàng của Mercedes-Benz sẽ được hỗ trợ 24/7.

Thông tin từ thương hiệu xe hơi đến từ Đức cho biết Mercedes-Bezn Việt Nam vừa ra mắt dịch vụ hỗ trợ 24h. Được biết, đây là dịch vụ dành riêng cho các chủ sở hữu xe Mercedes-Benz. Thông báo cho biết khách hàng của Mercedes-Benz được sử dụng dịch vụ hỗ trợ 24h đến 3 năm kể từ ngày mua xe và không giới hạn số lần yêu cầu dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng của Mercedes nếu gặp các sự cố không mong muốn xảy ra trong lúc sử dụng xe như xe hết nhiên liệu không thể khởi động, mất chìa khoá hay cần trợ giúp y tế... đều sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

 

 

Lúc này, khách hàng chỉ cần liên hệ đường dây nóng dịch vụ của hãng thì sẽ được tư vấn viên giúp hướng dẫn giải quyết từ xa theo từng tình huống.

Trong trường hợp xe của khách hàng không thể di chuyển, dịch vụ này sẽ sắp xếp xe cứu hộ kéo xe về xưởng dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz. Chi phí kéo xe về đại lý là hoàn toàn miễn phí và không giới hạn khoảng cách di chuyển. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được cung cấp phương tiện di chuyển thay thế (taxi hoặc xe limousine) để tiếp tục di chuyển đến địa điểm mong muốn trong lúc xe phải kéo về đại lý uỷ quyền của Mercedes-Benz để sửa chữa.

Dịch vụ này còn hỗ trợ các sự cố khác như: hỗ trợ 10 lít nhiên liệu miễn phí cho trường hợp xe hết nhiên liệu và không thể khởi động. Hỗ trợ chuyển chìa khóa dự phòng của khách đến vị trí xe hiện tại nếu xe bị khóa nhầm hoặc mất chìa khóa. Hỗ trợ di tản khách hàng đến cơ sở y tế gần nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn. Chi phí hỗ trợ y tế liên quan lên đến 140 triệu đồng tuỳ vào tính chất của sự việc.

video xem nhiều