Mẹ vợ đổ bệnh nặng, chồng tôi không chịu bán nhà 5 tỷ để đưa mẹ sang Mỹ chữa bệnh

Đăng bởi: Minh Anh   -   Thứ hai, 17/12/2018, 20:30 PM

Đây là một tâm sự đang gây lùm xùm trên mạng xã hội ngày hôm nay.

Cách đây 3h, trên nhóm Tâm sự Eva, facebook Vương Kiều Linh đã dùng nick giả để chia sẻ bài viết đầu tiên của mình với nội dung đầy tréo nghoe như sau:

“Em chán đời quá mọi người ạ

Em với chồng em kết hôn được hơn một năm rồi. Cả 2 đứa đều ở quê lên Hà Nội sinh sống và làm việc. Chồng em thì có nhà với xe sẵn rồi nên cũng bớt lo phần nào. Hai đứa kết hôn được hơn 1 năm rồi. Năm nay vợ chồng em định sinh em bé, cơ mà đúng lúc này thì mẹ em đổ bệnh nặng các bác ạ.

Nhà em điều kiện kinh tế cũng bình thường thôi, nên cũng chạy chữa tích cực cho mẹ. Nhưng nhà em giờ cũng sắp kiệt quệ tài chính.

Mẹ vợ đổ bệnh nặng, chồng tôi không chịu bán nhà 5 tỷ để đưa mẹ sang Mỹ chữa bệnh. Ảnh minh họa

Mẹ vợ đổ bệnh nặng, chồng tôi không chịu bán nhà 5 tỷ để đưa mẹ sang Mỹ chữa bệnh. Ảnh minh họa

Chồng em thì cũng có mua thuốc bổ, các thứ về chăm sóc mẹ em. Nhưng anh ta không hề đả động đến việc tìm cách nào để chữa khỏi bệnh cho mẹ em.

Tháng trước em có bàn với chồng hay là bán căn nhà của chồng đi (nhà ở Hà Nội ấy ạ). Em ước tính khoảng tầm 5 tỷ, để lấy tiền đó đưa mẹ sang Mỹ chữa bệnh. Số còn lại thì mua tạm cái chung cư ngoại thành hai vợ chồng ở cũng được.

Em nói xong, chồng quay 180 độ các bác ạ. Nào là nhà này gia đình chồng vất vả lắm mới kiếm được. Nào là chồng em muốn con em sau này có một cuộc sống thoải mái không phải thuê. Nào là.... nói chung đủ thứ trên đời các bác ạ.

Lấy nhau về thì bố mẹ phải là của chung. Thế mà giờ mẹ em đổ bệnh cần nhiều tiền chữa bệnh, chồng lại không giúp được gì? Các mẹ thấy có ức chế không ạ? Càng nghĩ em càng muốn chia tay cái gã chồng của nợ này quá các mẹ ạ.

Đàn ông tốt trên đời này đi đâu hết mất rồi không biết.

video xem nhiều