Mẹ say rượu, ném con 9 tháng tuổi từ cây cầu cao 24m xuống sông

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ bảy, 13/04/2019, 06:29 AM

Hành động của người mẹ ác độc này đã phải trả giá đắt bằng bản án 10 năm tù và bị tước quyền nuôi con.

The Sun đưa tin, Iryna Shynkaruk, 42 ​​tuổi, tại Ukraine bị kết án 10 năm tù và bị tước quyền nuôi con vì hành vi cố ý giết người.

Điều tra cho thấy, cậu bé 9 tháng tuổi tên Pavlik  đã bị chính mẹ ruột của mình sau khi uống rượu say ném từ cây cầu cao 24m xuống dưới sông. Hành vi tàn độc của Iryna Shynkaruk đã được nhiều người chứng kiến và họ nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường để giải cứu cậu bé.

Địa điểm mẹ ném con xuống sông (Ảnh The Sun)

Địa điểm mẹ ném con xuống sông (Ảnh The Sun)

Hai cảnh sát tuần tra gần khu vực bé trai bị ném xuống sông đã nhanh chóng có mặt, ban đầu họ phát hiện một chiếc áo khoác màu xanh của bé nổi trên mặt nước. Ngay sau đó, hai cảnh sát này đã nhảy xuống dưới sông bắt đầu tìm kiếm, rất may mắn họ phát hiện một bé trai đang trôi cách bờ khoảng 30m và một chiếc cano cũng tiến đến gần khu vực để cứu cậu bé.

Cậu bé được lên bờ thành công, lực lượng chức năng đã đưa Pavlik đến bệnh viện khu vực cấp cứu. Tại đây, Phó giám đốc bệnh viện ông Oleg Babin cho biết cậu bé trong tình trạng nguy kịch khi được đưa đến đây. Bằng nhiều biện pháp, các bác sĩ đã cố gắng khôi phục nhịp tim, chức năng phổi và ổn định tình trạng của bệnh nhân.

Chiếc áo cậu bé mặc trôi dạt vào bờ (Ảnh The Sun)

Chiếc áo cậu bé mặc trôi dạt vào bờ (Ảnh The Sun)

Sau một tuần chiến đấu với bệnh tật, tình trạng sức khoẻ của Pavlik dần dần được cải thiện. Về phía người mẹ tàn độc, Iryna Shynkaruk ngay sau đó đã bị bắt giữ và đưa về trụ sở cảnh sát để điều tra. Tại đây, Iryna Shynkaruk thừa nhận toàn bộ hành vi của mình, và cho rằng vì không có tiền để nuôi nên đã ném cậu bé đi.

Hiện tình trạng của bé trai 9 tháng tuổi đang hồi phục tốt (Ảnh The Sun)

Hiện tình trạng của bé trai 9 tháng tuổi đang hồi phục tốt (Ảnh The Sun)

Tuy nhiên, một điều tra cho thấy người phụ nữ này thường xuyên nhận được một khoản tiền trợ cấp để nuôi con. Nhưng cô ta không làm vậy mà mang số tiền đó đi mua rượu. Tại phiên toà xét xử vào ngày 11/4, Iryna Shynkaruk bị kết án 10 năm tù và bị tước quyền làm mẹ. Do cha của Pavlik cũng đang thụ án tù nên đứa trẻ được người bác nhận nuôi.

video xem nhiều