Mẹ khoe con chui vào máy giặt chơi, dân mạng chửi thiếu hiểu biết và mách chọn mua máy giặt an toàn

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Thứ tư, 10/10/2018, 06:22 AM

Khi bà mẹ trên vừa đưa những bức hình con trai chui vào máy giặt chơi khiến mẹ vừa buồn cười vừa bực thì cũng là lúc cộng đồng mạng đồng loạt dậy sóng trách mẹ quá thiếu hiểu biết khi đặt con vào vòng nguy hiểm.

Khi facebook Hà Trường chia sẻ bưc ảnh về cậu con trai nhỏ của mình trèo vào máy giặt chơi khiến cô vừa thấy bực mình, vừa buồn cười.

Ngay lập tức, hình ảnh em bé trèo vào máy giặt chơi khiến dân mạng dậy sóng, đồng loạt chửi mắng người mẹ trẻ trên thiếu hiểu biết. Thấy cảnh con như vậy còn không cuống lên bảo con đi ra mà còn chụp ảnh khoe lên facebook thì đúng là… bó tay.

Hình ảnh em bé chui vào máy giặt chơi khiến nhiều bà mẹ kinh hãi

Hình ảnh em bé chui vào máy giặt chơi khiến nhiều bà mẹ kinh hãi

“Nghiêm cấm ngay, chứ đừng có cười rồi nó tưởng đùa, nó tự đóng cửa lại mà không có ai ở nhà. Chẳng may không mở được cửa ra là ngạt bên trong đó, rất nguy hiểm”, bạn đọc Hà Trang gay gắt.

Nhiều người khác cũng nhận xét rằng, tình thế trên khiến bất cứ ai cũng hết hồn ấy chứ. Làm sao có thể cười được. Nếu không kịp thời chỉ bảo cho con thì nguy hiểm lắm. Bởi vì máy giặt cửa trước không như cửa trên, đã có mấy vụ bị chết ngạt rồi.

Luân Nguyễn cũng nói: “Nguy hiểm lắm đó bạn. Một khi đã đóng thì không có cách nào có thể mở cửa từ bên trong cả, chỉ mở được từ bên ngoài thôi. Lỡ không có ai ở nhà nó chui vào rồi đóng cửa lại thì rất nguy hiểm. Đã có nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra rồi vì ngạt khí. Nghiêm cấm nó ngay”.

Vì trước đó đã có nhiều sự cố nguy hiểm đến tính mạng do vô tình chơi trong máy giặt

Vì trước đó đã có nhiều sự cố nguy hiểm đến tính mạng do vô tình chơi trong máy giặt

Rất nhiều dân mạng khác như Hà Điệu thì lại để ý, có khi máy giặt kia là máy dựng để bán, không hề có điện vì quấn nilon. Người ta là thợ nên chắc chắn biết là có an toàn hay không.

Nhiều dân mạng lại mách nhau phải chú ý đến điều này khi mua máy giặt về gia đình dùng: “Loại này chốt cửa thì bên trong nghỉ mở nhé. Nhân tiện đây anh em nào có ý định mua máy giặt mà nhà có trẻ nhỏ thì cứ mua lồng đứng cho em. Không có chốt mà cao thế cũng đỡ lo là trèo lên chui vào được”.

 

Nguồn: Phòng Thú Tội

video xem nhiều