Máy rửa mặt Foreo 95K tràn lan trên mạng, chị em coi chừng sập bẫy đấy

Đăng bởi: Thảo Ngọc   -   Thứ năm, 28/11/2019, 12:06 PM

Chị em coi chừng, đừng ham rẻ mà bỏ 95.000 đồng mua máy rửa mặt Foreo bán tràn lan trên mạng, coi chừng mất tiền oan vì hàng giả.

Dạo gần đây lướt Facebook tôi thấy nhiều tài khoản, thậm chí có fanpage chuyên kinh doanh máy rửa mặt Foreo với giá rẻ bất ngờ, chỉ từ 95.000 đồng/máy. Có trang còn tặng miễn phí 1.000 máy với lí do đang chạy thử nghiệm tại Việt Nam. Khách hàng chỉ cần chi trả tiền vận chuyển, bên dưới bài đăng có kèm theo đường link để đăng ký nhận quà. 

Tuy nhiên, tôi thấy có gì đó sai sai, dù là fanpage ở chế độ công khai nhưng không có dấu tích xanh như các fanpage "chính chủ" khác. Thêm vào đó, lượng tài khoản theo dõi không nhiều. 

 

 

Trước đó, tôi có tìm hiểu để mua loại máy rửa mặt tiện ích này biết rằng không dễ có thể mua được. Ở Việt Nam chưa có cửa hàng, đại lý ủy quyền nào nên chỉ có thể mua dưới dạng hàng xách tay. Giá của nó cũng không rẻ như vậy, ít nhất cũng từ 3 triệu đồng/máy cho hàng chính hãng, nên các chị em lưu ý.

Khi mua máy rửa mặt Foreo Luna, mọi người nên kích hoạt chế độ bảo hành trên website chính thức của hãng. Nếu mã code sản phẩm của bạn đăng ký được thì bạn có thể yên tâm đó là sản phẩm thật. Máy chính hãng sờ vào có cảm giác rất mềm, êm tay vì làm từ chất liệu silicone cao cấp, còn hàng giả thì khá thô và cứng. Máy giả cũng nhẹ hơn so với hàng thật. 

video xem nhiều