Máy giặt giảm giá khủng, nhiều loại chỉ còn hơn 2 triệu đồng/chiếc

Đăng bởi: Tiểu Đàn   -   Thứ ba, 20/07/2021, 09:29 AM

Nhiều loại máy giặt giảm giá mạnh trong thời điểm này, có máy giặt giảm chỉ còn hơn 2 triệu đồng để ưu đãi người tiêu dùng.

Theo đó, có nhiều loại máy giặt thông minh với các chế độ giặt khác nhau như: Giặt đồ dày, chăn mền, giặt nhanh, giặt tiết kiệm điện, giặt áo dài, làm sạch lồng giặt thoải mái... đang có những mức giảm giá đáng kể cho người dùng nhiều lựa chọn tùy theo loại quần áo hay nhu cầu.

Đơn cử như máy giặt cửa ngang Midea giảm giá chỉ còn 2,5 triệu đồng/sản phẩm đối với loại 7,5kg; loại 8,5kg cũng chỉ còn 2,9 triệu đồng/sản phẩm; máy giặt Aqua 8kg cửa đứng cũng chỉ còn 3,4 triệu đồng; máy giặt LG 8,5kg cửa đứng cũng chỉ còn 3,9 triệu đồng.

 

 

Không nằm ngoài xu hướng này, nhiều máy giặt loại 9kg cũng giảm giá bất ngờ như: máy giặt Hitachi 9kg, nhập khẩu Thái Lan, còn bảo hành 12 tháng chỉ có giá 4,5 triệu đồng hay máy giặt Midea 9,5kg cũng chỉ còn 3,7 triệu đồng/sản phẩm…

Ngoài máy giặt cửa đứng, máy giặt cửa ngang có động cơ Inverter hoặc máy giặt nước nóng kèm sấy của các thương hiệu nổi tiếng cũng giảm giá đến 49%. 

Ngoài giảm giá sâu, khi mua các sản phẩm máy giặt thời gian này, khách hàng còn có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị đi kèm như: chảo, phiếu mua hàng gia dụng trị giá 3 triệu đồng...

Thậm chí, một số siêu thị điện máy còn áp dụng giảm giá sâu khi khách hàng mua hàng online. Cụ thể như siêu thị điện máy lớn trên đường Thái Hà, chiếc máy giặt Inverter 9kg model 2021 giảm giá 3 triệu đồng, chỉ còn 8,6 triệu đồng khi khách hàng đặt hàng online.

 

 

Mặc dù có giá mua khá rẻ, song các dùng sản phẩm này có khá nhiều chức năng, phù hợp với đa số người tiêu dùng bình dân. Hơn nữa, nhân viên tư vấn bán hàng còn cam kết sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí, hư gì đổi nấy trong vòng 12 tháng tận nhà, bảo hành chính hãng 2 năm.

Tuy nhiên, đối với khách hàng mua máy giặt cho hoạt động kinh doanh như nhà máy, khách sạn, hiệu giặt là thì không được bảo hành. Nên trước khi xuống tay "rinh" bất kỳ sản phẩm nào hãy cân nhắc thận trọng, tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành, phương thức đổi trả để không bị thiệt.

video xem nhiều