Mẫu xe đạp điện gấp lại chỉ bằng tờ giấy A3, độ bền là bao lâu?

Đăng bởi: Star   -   Thứ bảy, 23/11/2019, 14:19 PM

Một chiếc đạp điện mini, khi gấp lại chỉ bằng giấy A3 đang được rao bán, xem chừng khá thuận lợi trong việc cất giữ nhưng liệu độ bền là bao lâu?

Tôi đang tìm hiểu về xe đạp điện để mua cho con mình đi học, thấy có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Nhưng vô tình thấy được loại xe đạp điện mini, chỉ nặng 13kg, có thể gấp lại được với kích thước chỉ như giấy A3.

Nhấp vô xem chi tiết, tôi thấy có đầy đủ thiết kế gồm khung xe, bánh xe, yên xe và tay cầm. Phần tau cầm còn có thêm miếng kẹp mềm để khi chạy đỡ mỏi tay. Cũng có thể thay đổi chiều cao tay lái cho đến khi cảm thấy phù hợp.

 Có nên bỏ tiền để mua chiếc xe gấp lại chỉ bằng tời giấy A3?

 Có nên bỏ tiền để mua chiếc xe gấp lại chỉ bằng tời giấy A3?

Phần đầu xe sẽ bao gồm màn hình LED hiển thị tốc độ di chuyển, cảnh báo lỗi, công tắc đèn pha và công tắc nguồn. Thấy thông tin thì dùng gói pin lithium-ion 6.000 mAh đặt dưới yên, tuổi thọ 2 năm, tốc độ tối đa là 18km. Chiếc xe này có giá khoảng 426 USD, nhưng phải đặt mua ở Trung Quốc vì Việt Nam chưa nhập về bán.

Tôi thấy cân nặng khá nhẹ, cũng gọn bớt được phần lo lắng khi không may con mình làm đổ xe vào người. Nhưng không lẽ phải qua tới Trung Quốc để mua thì xa xôi quá. Hơn nữa, tôi thấy độ pin của có 2 năm, vậy những năm sau đó thì sao, không lẽ độ bền của xe chỉ giới hạn đến đó? Nhìn kiểu dáng nhỏ nhỏ xinh xinh cũng thích lắm, nhưng thấy thông tin hoang mang quá, chắc chuyển mẫu khác xem sao.

video xem nhiều