Mặt sần mụn, đen nhám hơn trước cũng chỉ vì kem trộn

Đăng bởi: Băng Di   -   Thứ ba, 10/09/2019, 10:08 AM

Các chị em có thấy tức không khi biết bao lời cảnh báo về kem trộn nhưng vẫn còn nhiều người mua loại kem không rõ nguồn gốc để rồi tự mình hại chính làn da của mình.

Tôi cũng thấy kì lạ, thấy nhiều người ở chỗ tôi không biết hay biết mà vì giá rẻ nên "bất chấp" hết, họ vẫn cứ mua kem trộn để xài. Kem trộn giá đúng rẻ thật, chỉ từ mấy chục ngàn đồng/hộp, có thể thoa được tới 3 tháng với lời quảng cáo trị nám, trắng da, nói sao nhiều chị em không mua.

Bà chị gái tôi cũng vậy, tôi đã nói kem trộn hại da lắm nhưng vẫn tự ý mua. Không biết chị tôi mua ở đâu trên mạng, giá không rẻ như các dòng kem trộn bán ngoài chợ, cũng 300.000 - 400.000 đồng/lọ. Về thoa lên được 2 ngày thì da bị ngứa, nổi mụn đỏ. Đã không trắng được miếng nào, mặt còn mọc chi chít mụn. Cuối cùng lại tốn tiền mua thêm kem trị mụn để "giải quyết" đám mụn đáng sợ đó.

Mà tôi cũng mới thấy có chị nào bên Đắk Lắk phải xuống bệnh viện ở TP.HCM khi cũng dùng kem trộn mua trên mạng để trị nám. Nhưng nám không hết, còn khiến da bị ngứa nhiều, sẩn viêm, mụn mủ nguyên mặt và sạm đen toàn bộ vùng mặt. Cứ tin lời quảng cáo mua mấy loại kem trộn không rõ nguồn gốc da đã bị tổn thương lại càng tổn thương.

 Mua kem trộn trị nám để rồi càng nám hơn, lại tốn thêm tiền tới bệnh viện để chữa.

 Mua kem trộn trị nám để rồi càng nám hơn, lại tốn thêm tiền tới bệnh viện để chữa.

video xem nhiều