Mất 30k để gửi đồ tại bãi tắm biển, chặt chém đẹp thật các bác ạ

Đăng bởi: Hoàng Long   -   Thứ ba, 10/09/2019, 11:37 AM

Các bác nghĩ sao khi người giữ đồ nói: "30 ngàn thích thì gửi. Mi quen ai thì làm cho tới nơi đi!".

 

 

Chiều qua ngày 9/9/2019, vào khoảng 16h30 mình và bạn có đến bãi tắm Phước Mỹ (Sơn Trà, Đà Nẵng) để tắm biển và gửi quần áo. Tất cả quần áo mình cho vào 1 balo gọn gàng.

Mình hỏi chú giữ đồ là bao nhiêu tiền? Chú nói là 30 ngàn. Mình khá bất ngờ vì mọi khi chỉ khoảng 5 ngàn. Mình nói là chi 30 ngàn chú. Tụi con ở Đà Nẵng tới tắm biển mấy hồi chỉ 5 ngàn mà bữa nay chi 30 ngàn thế chú.

 

 

Chú nói ở đây gửi là 30 ngàn, thích thì gửi không thì thôi, có bảng giá phía trước ưng thì ra đó coi. Mình ra coi thì rõ ràng là có gửi đồ bình thường chỉ 5 ngàn. Mình vào nói lại thì chú không nhận và nói mình thích thì gửi. Mình có nói là sẽ gọi điện thoại phản ánh thì chú nói với giọng thách đố là có số điện thoại trên bảng, mình cứ ra gọi đi.

 

 

Mình gọi Ban quản lý bán đảo Sơn Trà thì BQL nói giá gửi bình thường chỉ 5 ngàn. Nếu bên đó không cho gửi thì họ sẽ xuống giải quyết. Mình lại vào và tiếp tục không được nhận. "30 ngàn thích thì gửi. Mi quen ai thì làm cho tới nơi đi", ông chú nói vậy.

Một lát sau thì có người bên ban quản lý xuống giải thích, nhưng chú tiếp tục không thèm nhận giữ đồ và có vẻ như cũng chẳng sợ gì cái biên bản. Mình nói con ở huyện Hoà Vang xuống tắm gửi bao quần áo đi tắm biển mà tốn 50 ngàn thế này thôi ai dám tắm. Chú còn nói không có tiền thì đừng đi tắm biển.

 

 

Thật sự rất bực mình với kiểu làm dịch vụ như vậy. Mình định đi chỗ khác gửi và không nói gì, nhưng nghĩ ai cũng không nói gì thì tình trạng đó cứ tiếp diễn mãi. Biên bản cũng đã lập nhưng mình không biết hướng giải quyết sẽ như thế nào. Hay là tiếp tục nhắc nhở và rồi người ta cũng chẳng sợ và tiếp tục làm mất hình ảnh du lịch Đà Nẵng như vậy.

Nguồn: Huỳnh Lực

video xem nhiều