Mạo danh mỹ phẩm 'xịn' cần thanh lý, mọi người cẩn thận mua phải hàng 'dởm'

Đăng bởi: Nam Dương   -   Thứ sáu, 26/07/2019, 19:29 PM

Không biết có nên mua hàng thanh lý trên các hội nhóm ở Facebook không nhưng thấy nhiều người cảnh báo coi chừng mua phải hàng fake, hàng dởm cũng phần nào e ngại.

Lướt Face thấy nhiều người đăng tin bán hàng thanh lý, cũng có mặt hàng mình cần, nhìn khá kích thích. Ban đầu cũng muốn mua nhưng nhiều người lại cảnh báo cẩn thận có thể là hàng giả hay lừa chuyển tiền trước nhưng hàng không nhận được nên cũng sợ.

 Đăng bán những mỹ phẩm

 Đăng bán những mỹ phẩm "đắt tiền" nhưng thực chất là hàng "dởm", mọi người nên cẩn thận tránh mất tiền oan.

Mới đây thấy tài khoản Facebook D.T.V nói mọi người cảnh giác, không nên mua hàng từ một tài khoản ảo với nhiều nick khác nhau như Linh Nguyễn, Linh Chi, Trang Nguyễn... Nick Facebook ảo này đăng bán nhiều loại mỹ phẩm như son, kem dưỡng với lý do không dùng nữa nên bán giá rẻ: dior dưỡng 400k, mac 300k, skii 600k...

Với mỗi tài khoản và từng khách hàng, kẻ lừa đảo này đều nói ở những địa chỉ khác nhau. Lúc thì nói với khách hàng ở Đà Lạt, khi lại nói ở Nha Trang, Đà Nẵng.... Việc cho địa chỉ không giống nhau như vậy khách hàng sẽ khó tìm ra được địa chỉ chính xác khi phát hiện hàng dởm.

Tình trạng mua bán lừa gạt trên mạng vẫn diễn ra thường xuyên, nhất là các loại mỹ phẩm. Nếu như không phân biệt được hàng giả và hàng chính hãng thì các chị em nên tới những địa chỉ uy tín để mua hàng, tránh tiền mất tật mang.

 Kẻ lừa đảo bán hàng dởm trên Face dùng rất nhiều địa chỉ khác nhau để lừa khách hàng.

 Kẻ lừa đảo bán hàng dởm trên Face dùng rất nhiều địa chỉ khác nhau để lừa khách hàng.

video xem nhiều