Mang hình than tổ ong, bánh mì bỗng dưng hút khách ở TPHCM

Đăng bởi: Ngọc Anh   -   Thứ hai, 29/03/2021, 05:47 AM

Thay vì mang hình dáng thông thường, thì người thợ làm bánh đã tạo ra bánh mì than tổ ong khiến khách tranh nhau thưởng thức ở Sài Gòn.

 

 

Tuy mới xuất hiện chưa lâu nhưng chiếc bánh mì… "bóng đêm" có tạo hình than tổ ong độc lạ đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Và bánh mì "than tổ ong" đã ghi tên vào danh sách này và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ.

Đúng như tên gọi, chiếc bánh mì này được tạo hình giống hệt viên than tổ ong từ màu sắc đến hình dáng, kích thước. Đây là sản phẩm sáng tạo của một cửa hàng bánh ngọt tại TP. Hồ Chí Minh. 

Những chiếc bánh mì than tổ ong này còn gây thương nhớ bởi phần nhân sánh quyện, thơm lừng được làm từ công thức sốt đặc biệt gồm 3 loại phô mai bên trong. Mỗi chiếc bánh mì than tổ ong có kích thước 10x10cm. Để sản phẩm giống "phiên bản gốc" nhất có thể, người thợ đã sử dụng tinh bột than tre tạo màu đen bắt mắt cho bánh. 

 

 

Nhờ một số bí quyết riêng nên bánh vẫn mềm mịn, thơm ngon khi vận chuyển đường xa. Bánh có thể để ngăn mát tủ lạnh 2-3 ngày mà không làm giảm chất lượng. Được biết, mỗi chiếc bánh mì than tổ ong được bán với giá 95.000 đồng.

Xem những hình ảnh này, chắc mọi người không thể phủ nhận sức sáng tạo của các tín đồ ẩm thực khi họ cho ra mắt hàng loạt món ăn độc lạ, hấp dẫn đâu nhỉ.

video xem nhiều