Mai Ngô bức xúc khi bị chê bai không có gương mặt người mẫu

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ ba, 21/08/2018, 16:02 PM

"Không thể kể hết những cố gắng và quyết tâm vì áp lực nhiều khi quá lớn. Nhưng mình biết mình không phải cô gái yếu đuối. Và mình tin bản thân sẽ làm được điều phi thường" - Mai Ngô khẳng định.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Ngô vừa cho đăng dòng chia sẻ với lời lẽ bức xúc về những ý kiến chê bai cô có gương mặt không ưa nhìn, thân hình chẳng thon thả, chưa bao giờ phù hợp với nghề người mẫu. Cô viết: "Người mẫu tốt là người mẫu phù hợp với thông điệp của thương hiệu. Đẹp chuẩn mà không đem được thông điệp thương hiệu tới mọi người thì cũng vô nghĩa.

Khi Mai đang cố gắng chia sẻ thẳng thắng quan điểm thì lại có nhiều người cứ ném đá vì sự trung thực của mình. Rồi có biến nặng biến nhẹ và những scandal như trên trời rơi xuống, nhưng mình chỉ hướng đến một mục tiêu duy nhất: Rèn luyện thể lực và xây dựng hình ảnh để xứng đáng với danh hiệu top người mẫu Việt.

Không thể kể hết những cố gắng và quyết tâm vì áp lực nhiều khi quá lớn. Nhưng mình biết mình không phải là cô gái yếu đuối. Và mình tin bản thân sẽ làm được điều phi thường".

Dòng chia sẻ gây chú ý của người mẫu Mai Ngô

Dòng chia sẻ gây chú ý của người mẫu Mai Ngô

Dòng trạng thái của Mai Ngô đang nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Dòng trạng thái của Mai Ngô đang nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

 

 

Mai Ngô tên đầy đủ là Ngô Thị Quỳnh Mai, sinh năm 1995 ở TP.HCM. Xuất thân là một vũ công múa, cô bắt đầu chuyển sang người mẫu chuyên nghiệp khi bước ra từ cuộc thi Tìm kiếm thần tượng thời trang năm 2012. Mai Ngô được khán giả biết tới là một nữ người mẫu cá tính của thời trang Việt. Tuy nhiên, mãi đến năm 2016 Mai Ngô mới bắt đầu được nhiều khán giả biết tới khi tham gia The Face mùa đầu tiên.

Bắt đầu kể từ đó, sự nghiệp người mẫu của Mai Ngô mở rộng hơn, đắt show hơn trong quảng cáo. Mới đây, Mai Ngô nhận lời xuất hiện với gương mặt "không lông mày" trong phim điện ảnh "Thạch Thảo".

video xem nhiều