Lý do bất ngờ khiến mức cát-xê của Bảo Thy cao gấp 2-3 lần so với trước đây

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ hai, 15/04/2019, 06:29 AM

Bảo Thy cảm thấy bản thân không thể tiếp tục chạy show giống một cái máy như trước kia và cô chỉ muốn nhận được những tràng pháo tay từ khán giả mỗi lần đứng trên sân khấu biểu diễn.

Ngày 14/4, trong một cuộc phỏng vấn, ca sĩ Bảo Thy đã có những chia sẻ mới về sự nghiệp ca hát của mình trong quá khứ và hiện tại. Cô tự nhận bản thân là một ca sĩ hoạt động nghệ thuật rất năng nổ trong showbiz cả về công việc chạy show hay ra sản phẩm mới với cường độ chóng mặt.

Nhưng, ở thời điểm hiện tại, Bảo Thy đã thay đổi. Cô cho biết bây giờ mình không còn đi show như một cái máy. Cô muốn mỗi lần được bước lên sân khấu biểu diễn nhận được tràng pháo tay từ khán giả ở phía dưới. Như vậy, cô sẽ cảm thấy công việc mình đang làm trở nên ý nghĩa hơn.

Bảo Thy tâm sự: “Cảm giác một ngày đứng lên sân khấu 6-7 lần, chạy từ điểm này qua điểm kia có lẽ bây giờ Thy không thể làm như ngày xưa được nữa. Trung bình một tháng Thy nhận 8-10 show bởi vì Thy trong suốt khoảng thời gian qua đồng hồ sinh học bị rối loạn rất là nặng, không thể ngủ sớm được. Hôm nào cũng thức đến 3-5h sáng. Có những lúc nghe tiếng gà gáy mình mới vào giấc được. Thy biết điều đó ảnh hưởng đến sức khỏe của mình rất là nhiều”.

Bảo Thy

Bảo Thy

Thời gian qua, nhiều người cho rằng do gia đình giàu có nên Bảo Thy không cần phải đi hát nữa. Nữ ca sĩ đã phủ nhận điều này: “Thy chưa bao giờ nghĩ mình là một người quá giàu. Thy chỉ nghĩ đơn giản rằng mình không còn bị áp lực về kinh tế nữa bởi vì ngoài nghệ thuật, Thy còn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Bảo Thy cho biết cô hạn chế nhận những show diễn ở những quán bar vì phải diễn quá muộn và các loại khói tại đây khiến cơ thể cô cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

“Công chúa bong bóng” tự nhận thấy rằng việc tăng mức cát-xê hơn trước khá nhiều là tự hạn chế số lượng show diễn trong một tháng của một ca sĩ. Nhưng, đối với cô, mỗi người một quan điểm làm việc khác nhau.

 

 

Bảo Thy chia sẻ: “Đôi khi có một số bầu show hỏi mình là ‘Thy ơi tại sao mức cát-xê này lại cao hơn ngày trước cao gấp 2-3 lần vậy?’. Thy chỉ thấy đơn giản là ở mỗi giai đoạn giá trị đồng tiền khác nhau một chút xíu và suy nghĩ, tư tưởng của người nghệ sĩ cũng có sự khác biệt. Thy cảm thấy mình xứng đáng với những gì mình yêu cầu”.

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều