Lượng lớn dầu nhớt nhái thương hiệu Castrol bị thu giữ, người dùng nên thận trọng!

Đăng bởi: Ly Ly   -   Thứ ba, 19/11/2019, 12:57 PM

Lực lượng chức năng thu giữ 78 chai dầu nhớt các loại hiệu Castrol có dung tích 800ml, 1l, 4l,… tổng số lượng gần 100 lít, thật đáng sợ.

Những ai thường xuyên sử dụng dầu nhớt của thương hiệu Castrol hẵn sẽ rất bất ngờ và thất vọng khi hay tin này. Tôi cũng vậy, tôi thường sử dụng sản phẩm của thương hiệu này nên khi đọc tin tức thấy có vụ hàng trăm lít dầu nhớt nhái thương hiệu Castrol bị thu giữ mà vừa mừng vừa lo.

 

 

Cụ thể, Đội Quản lý thị trường số 26 thuộc Cục Quản lý thị trường TP.HCM đã kiểm tra bất ngờ Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế T.K.V, có địa chỉ tại 319B, quốc lộ 1, phường Thới An, quận 12, TP. HCM đang kinh doanh dầu nhớt có dấu hiệu giả mạo thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, trong đó có Castrol.

Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ 78 chai dầu nhớt các loại hiệu Castrol có dung tích 800ml, 1l, 4l,… tổng số lượng gần 100 lít.

Đáng chú ý, chủ doanh nghiệp không xuất trình được hóa đơn chứng từ, giấy tờ nguồn gốc xuất xứ của số sản phẩm này.

Nếu như là tôi đi mua dầu nhớt gặp nhầm sản phẩm giả chắc cũng khó mà phân biệt được. Cũng may là số hàng trên được phát hiện kịp thời, nhưng tôi vẫn thấy lo khi mua sản phẩm này.

video xem nhiều