Lượng lớn khăn giấy giả mạo nhãn hiệu VIỆT HOA tại Hà Tĩnh

Đăng bởi: Tú Anh   -   Thứ hai, 27/07/2020, 06:49 AM

Đến cả khăn giấy mà cũng làm giả để lừa dối người tiêu dùng thế này đây. Bây giờ mua hàng hóa, thật khó phân biệt đâu là chất lượng và kém chất lượng.

Như mới đây, Cục QLTT Hà Tĩnh cho biết, ngày 13/7/2020, Tổ Quản lý thị trường số 2 (thị xã Kỳ Anh)  thuộc Đội QLTT số 4 phát hiện xe ô tô tải BKS: 73C 11589 do ông Nguyễn Việt Dũng (Xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) lái xe đang đỗ xe để bốc dỡ hàng hóa. 

Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện trên xe vận chuyển 58 bịch (10 gói/bịch) khăn giấy 10x10 mang nhãn hiệu Việt Hoa không có hóa đơn, chứng từ kèm theo. Qua đấu tranh, ông Nguyễn Việt Dũng thừa nhận toàn bộ số hàng hóa trên ông mua ở một điểm tại tỉnh Bắc Ninh vận chuyển về bán ở các tỉnh Miền Trung.

Nghi ngờ toàn bộ số hàng hóa trên có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu VIỆT HOA của Công ty CP giấy và bao bì Việt Hoa có địa chỉ số 34 ngõ 124/55 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đội QLTT số 4 đã ra quyết định tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xác minh làm rõ.

 

 

Trong thời gian tạm giữ, Đội QLTT số 4 đã liên hệ với chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hóa VIỆT HOA là Công ty CP giấy và bao bì Việt Hoa có địa chỉ số 34 ngõ 124/55 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Ngay sau đó Công ty đã cử người đại diện đến nhận diện, đưa mẫu hàng thật đến để so sánh và sau đó có công văn xác nhận toàn bộ số hàng hóa trên là hàng giả mạo nhãn hiệu.

Ngày 20/7/2020. Đội QLTT số 4 đã mời ông Nguyễn Việt Dũng đến trụ sở Đội để làm việc và xác minh rõ về vi phạm của số hàng hóa tạm giữ nói trên. Qua làm việc ông Nguyễn Việt Dũng thừa nhận toàn bộ số hàng trên là hàng giả mạo nhãn hiệu VIỆT HOA của Công ty CP giấy và bao bì Việt Hoa có địa chỉ số 34 ngõ 124/55 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội đang được bảo hộ tại Việt Nam. 

Đội QLTT số 4 đã lập biên bản vi phạm hành chính, hoàn thiện hồ sơ chuyển giao Cục QLTT Hà Tĩnh xử lý theo thẩm quyền.

video xem nhiều