Lời khuyên nhẹ: Đừng bao giờ lên mạng nhờ các 'thánh phây' đặt tên cho con

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ ba, 09/10/2018, 07:02 AM

Chỉ vì muốn có cái tên vừa hay vừa kêu dành cho cậu con trai sắp chào đời, ông bố trẻ đã lên trên facebook xin ý kiến các cao nhân nhưng ai ngờ, hàng loạt những cái tên sốc đã được ra đời từ đây.

Có một định lý không bao giờ sai đó chính là việc nhờ các "thánh phây" đặt tên cho con là điều đừng bao giờ làm. Bởi lẽ, tên hay thì ít mà những tên kêu thì nhiều, kêu ở đây nghĩa là đọc lên rất chói tai nhưng không thể dùng để làm tên chính thức được.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Một ông bố trẻ tên Vương Thuyết đã lên "cầu cứu" 500 anh em với mong muốn tìm được cái tên hay cho con trai mình, anh viết: "Tình hình vợ em sắp sinh bé trai, em họ Vương thì đặt tên gì đẹp các bác nhỉ, mong các bác đừng troll, tội em."

Chỉ sau vài phút, hàng trăm bình luận gợi ý đã được gửi về với nhiều cái tên đọc lên đã thấy kêu ngút ngàn, ví dụ như: Vương Vãi, Vương Quyền, Vương Giả, Vương Vênh Váo, Vương Trình ghép tên hai bố con thì thành Thuyết Trình, Vương Quốc Trường Tồn, Vương Vấn Lòng Anh, Vương Quốc Ả Rập, Vương Triều Mã Hán ...

Ngay sau khi một loạt tên xuất hiện, nhiều người đã ôm bụng cười bò vì độ hài hước của cư dân mạng chỉ tăng chứ không giảm.

video xem nhiều