Lời khai lạnh gáy của 7 nghi phạm trong vụ sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ bảy, 23/03/2019, 17:19 PM

Tại cơ quan điều tra, 7 đối tượng nam đã thừa nhận hành vi phạm tội với nữ sinh D. và cùng nhau sử dụng ma tuý.

Ngày 23/3, Đại tá Tráng A Tủa, phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, hiện cơ quan cảnh sát đang tiếp tục điều tra và làm rõ cái chết của nữ sinh C.T.M.D (SN 1997, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên).

Theo Đại tá Tủa cho hay, tại cơ quan điều tra 7 đối tượng nam giới đã thừa nhận nhiều lần hãm hiếp nạn nhân trên thùng xe tải của Bùi Văn Công tại nơi ở của đối tượng. Các đối tượng đã thực hiện hành vi phạm tội đối với nạn nhân suốt từ ngày 30 Tết đến ngày mùng 2 Tết nguyên đán. Trong quá trình này, các đội tượng còn thườn xuyên sử dụng ma tuý.

8 đói tượng liên quan đến cái chết của nữ sinh D.

8 đói tượng liên quan đến cái chết của nữ sinh D.

Sáng 23/3, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã khám nghiệm hiện trường tại nhà riêng của vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Kim Thu, nơi được xác định là hiện trường chính của vụ án. Dự kiến công tác khám nghiệm sẽ kéo dài đến cuối buổi chiều cùng ngày. Riêng đối tượng Bùi Văn Công được xác định là chủ mưu cầm đầu các đối tượng gây ra cái chết của nữ sinh D.

Trong quá trình các đối tượng phạm tội với nạn nhân D., ít nhất 2 lần Bùi Thị Kim Thu (vợ Công) biết rõ nhưng đã không tố giác tội phạm. Nữ nghi phạm còn tham gia quá trình đánh lạc hướng cơ quan điều tra. 

Trước đó ngày 21/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt tạm giam Bùi Kim Thu (SN 1975) cùng chồng là Bùi Văn Công (SN 1970), Phạm Văn Nhiệm (SN 1972) và anh trai Phạm Văn Dũng (SN 1972), Lường Văn Lả (SN 1991, cùng trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên), Cầm Văn Chương (SN 1974), Lường Văn Hùng (SN 1991, cùng trú xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) và Vương Văn Hùng (SN 1984, trú phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ).

8 đối tượng trên bị khởi tố các tội danh: Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Tàng trữ trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm.

video xem nhiều