Loạt Hoa hậu Việt cùng những phát ngôn gây tranh cãi

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 14/03/2019, 18:00 PM

Các nàng hậu Việt Nam không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê mà còn gây chú ý bởi những phát ngôn trở thành tâm điểm của dư luận.

Trần Tiểu Vy

Trần Tiểu Vy nhận được nhiều sự chú ý của dư luận sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Trở thành người nổi tiếng, từ đời tư đến kết quả học tập của Trần Tiểu Vy đều nhận được sự quan tâm của công chúng.

 

 

Nhiều người nhận định lực học của Trần Tiểu Vy kém hơn so với những gì mọi người kỳ vọng vào một hoa hậu. Đáp trả dư luận, Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định học không hẳn là con đường duy nhất dẫn đến thành công: “Học là con đường dẫn tới thành công nhưng bên cạnh đó mình cần trau dồi các kỹ năng sống khác nhiều hơn nữa, cần có trái tim, tâm hồn hướng thiện, biết chia sẻ với mọi người. Tôi nghĩ học không hẳn là con đường duy nhất quyết định thành công của một người. Con người không ai có thể hoàn hảo, tôi sẽ cố gắng trau dồi và hoàn thiện mình hơn nữa”.

 

 

Phát ngôn này của chân dài 18 tuổi vấp phải không ít tranh cãi của dư luận. Họ cho rằng phát ngôn này nhằm bao biện cho kết quả học tập không tốt của cô. Mới đây, Trần Tiểu Vy lại tiếp tục khiến mọi người sốc khi phát ngôn: “Sống mà không có nhan sắc thì chẳng thể làm nên chuyện”.

Phạm Hương

Giữa năm 2018, một khán giả đã hỏi Phạm Hương: “Làm sao để đẹp như chị?”. Cô trả lời: “Đầu thai kiếp sau đi em!”. Đây chỉ là một câu nói đùa của Phạm Hương nhưng cộng đồng mạng cảm thấy phẫn nộ. Họ cùng nhau “đào bới” lại nhan sắc của cô những năm tháng trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

 

 

Lê Âu Ngân Anh

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh trở thành tâm điểm của chỉ trích khi thừa nhận đã từng sửa mũi: “Tôi nghĩ sau độn mũi rồi tháo ra thì vẫn là mũi tự nhiên”, “Tôi đã sửa mũi nhưng môi là tự nhiên”… Đến khi bị so sánh với người đẹp Nguyễn Thị Thành, Lê Âu Ngân Anh thẳng thừng đáp: “Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng trước khi dự thi một đấu trường nhan sắc”.

 

 

Mai Phương Thúy

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy cũng vướng phải nhiều nghi vấn, scandal như phẫu thuật thẩm mỹ, bô lễ, ăn mặc phản cảm... Đến nay, dù ít xuất hiện trước công chúng nhưng Mai Phương Thúy vẫn nhận được nhiều chú ý của dư luận. Mới đây, Mai Phương Thúy khiến dư luận ngỡ ngàng khi chia sẻ dòng chữ: “Tất cả những chuyện đời cho là ngu ngốc, không chuyện gì là tôi đây không dám làm”.

 

 

video xem nhiều