Loạn giá vòng tay ổn định huyết áp, người tiêu dùng biết chọn loại nào?

Đăng bởi: Thùy Dương   -   Thứ năm, 10/10/2019, 05:51 AM

Loại vòng tay này được quảng cáo rầm rộ trên mạng với giá cả dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng một cái, sao lại có nhiều loại giá thế nhỉ?

 

 

Các bạn thử lướt một lượt trên mạng xã hội xem sẽ thấy người ta quảng cáo các loại vòng tay ổn định huyết áp này làm từ chất liệu hợp kim Titan tích hợp với đá Germanium, đá từ tính... Thành phần đá Germanium sẽ nhanh chóng giúp ổn định huyết áp trong thời gian ngắn, đẩy lùi những biến chứng đi kèm như chóng mặt, đau đầu, khôi phục khả năng tự ổn định huyết áp của cơ thể. Đặc biệt, đây là một sản phẩm tuyệt vời không mất thời gian dài điều trị. 

Nghe quảng cáo mà phân vân lắm mọi người nhỉ! Thế là người tiêu dùng dễ sa vào “ma trận” quảng cáo với những câu chữ mời chào dễ khiến cho những người đang có bệnh muốn nhanh chóng sở hữu một chiếc vòng để đưa huyết áp trở về trạng thái bình thường.

Nhiều người chắc sẽ không ngần ngại chi tiền để mua sản phẩm giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mà không cần phải dùng thuốc hay phải đi thăm khám tốn kém mà lại mất thời gian. Thế nhưng cứ thử tìm hiểu nguồn gốc và công dụng của những chiếc vòng được bán trên mạng này, thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ rơi vào ma trận. 

 

 

Và người tiêu dùng sẽ lại mù tịt về thông tin sản phẩm này. Trong khi đó thì giá cả các loại vòng tay này cũng khiến người tiêu dùng hoa mắt khi phải chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp.

Thú thực là chưa biết chất lượng chữa bệnh của những loại vòng tay này có đúng như quảng cáo không, chỉ riêng việc thấy có quá nhiều loại giá đã khiến người tiêu dùng cảm thấy nghi ngờ rồi. Biết đâu mua về lại tiền mất tật mang thì sao nhỉ?

video xem nhiều