Lo ngại người lái gặp tai nạn, Mitsubishi triệu hồi hơn 600 xe

Đăng bởi: Gia Khang   -   Thứ sáu, 31/01/2020, 06:45 AM

Mitsubishi Triton GLS đang được lưu hành trên thị trường bị xác định gặp lỗi tại đinh tán của ốp che bệ bước chân, có thể gây ra tai nạn.

Mới đây nhất, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD- Bộ Công Thương) cho biết, Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (MMV) vừa có báo cáo về chương trình thu hồi sản phẩm ô tô Mitsubishi Triton do Công ty phân phối.

 

 

Nguyên nhân được MMV xác định là do đinh tán dùng để cố định lốp che bệ bước chân có thể bị ăn mòn dẫn đến gãy. Trong trường hợp tất cả các đinh tán bị gãy, ốp che của bệ bước chân có thể rơi khỏi xe gây ra nguy cơ tai nạn.

Được biết, có 612 xe Mitsubishi Triton GLS đã bán ra thị trường sẽ được thay thế đinh tán theo chương trình triệu hồi tại các nhà phân phối của MMV từ ngày 6/1/2020. Mã model các xe này là KL3T- JNHFPL; KL3T- JYHFPL.

Mitsubishi khuyến cáo người tiêu dùng cần nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối ủy quyền của MMV để được kiểm tra và thay thế đinh tán của ốp che bệ bước chân theo chương trình nêu trên nhằm đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt cho việc sử dụng.

Khách hàng sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí trong trường hợp này. 

video xem nhiều