Lộ bằng chứng chứng minh mối tình “bách hợp” của Kỳ Duyên – Minh Triệu

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ hai, 11/03/2019, 06:22 AM

Những bức ảnh này được lan truyền càng khiến fan hâm mộ của Kỳ Duyên thêm nhiệt tình “ship” cô và Minh Triệu.

Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu là những người chị em thân thiết. Tuy nhiên, dư luận vẫn đồn đoán rằng cả hai đang hẹn hò. Mỗi lần nhận được câu hỏi về những đồn đoán xoay quanh mối quan hệ với Minh Triệu, Kỳ Duyên luôn từ chối trả lời.

Tối 10/3, một trang fanpage đăng tải hình ảnh Kỳ Duyên – Minh Triệu cùng hội chị em trong một sự kiện cùng ngày nhận được sự chú ý của dư luận. Không những thế, trang fanpage này còn chỉ ra chi tiết để chứng minh chuyện tình “bách hợp” của hai người đẹp này là có thật. Trong ảnh, Kỳ Duyên – Minh Triệu đứng cạnh nhau, tạo dáng với thần thái sang chảnh và nắm chặt tay nhau.

Cả hai nắm tay nhau thân thiết

Cả hai nắm tay nhau thân thiết

Ở bên dưới bức ảnh, fan hâm mộ thi nhau bình luận. Nguyễn Ngọc Tình hài hước viết: “Mọi người nhìn rõ vào tấm hình đi sẽ thấy điều bất thường năm người chụp ảnh chung với nhau, nhưng chỉ có hai người nắm tay với nhau. Theo nhà khoa học nghiên cứu khi phụ nữ mà nắm tay để chụp ảnh với nhau người ta sẽ gọi là tạo dáng”.

Dương Thanh Hiền bình luận: “Hồi trước nam nữ thụ thụ bất thân. Bây giờ nữ nữ thụ thụ bất cần quan tâm. Thương Duyên, Triệu mấy núi cũng trèo. Thương Triệu, Duyên mấy đèo cũng qua. Hẹn một mai qua ngày giông bão, Duyên và Triệu thương thảo chuyện trăm năm”.

 

 

Ảnh: Hóng hớt showbiz

video xem nhiều