Lee Jun Ki: Xa Thi Mạn là người phụ nữ quyến rũ và tử tế

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ năm, 08/11/2018, 11:28 AM

Tài tử tại "xứ sở kim chi" Lee Jun Ki không ngần ngại ôm và nói lời yêu thương với Xa Thi Mạn ngay trong lần đầu gặp gỡ.

Mới đây, trong một sự kiện thời trang tại “thiên đường mua sắm” Hong Kong (Trung Quốc) đã diễn ra với sự góp mặt của tài tử Kim Jun Ki và nữ minh tinh đình đám của bộ phim truyền hình Diên Hi công lược - Xa Thi Mạn.

Xuất hiện tại sự kiện, nam tài tử lịch lãm, phong độ trong chiếc vest ca rô, riêng Xa Thi Mạn diện cho mình một chiếc váy màu hồng gợi cảm cùng đôi boot hầm hố vô cùng nổi bật.

 

 

Khi chia sẻ với giới truyền thông tại Hong Kong, Lee Jun Ki cho biết anh: “Xa Thi Mạn là một nữ diễn viên rất tốt bụng và tử tế, chị ấy đã khiến tôi vô cùng lo lắng, đáng lẽ tôi nên chủ động chào hỏi chị ấy. Điều đó sẽ làm cho tôi bớt căng thẳng hơn và tôi có thể chứng minh được rằng chị ấy là một người phụ nữ quyến rũ”.

 

 

 

 

Cuối cùng, ngôi sao sinh năm 1982 nói bằng tiếng Quảng Đông với Xa Thi Mạn: “Hẹn gặp lại chị lần sau, em yêu chị!”. Sau khi nghe những lời của nam tài tử, Xa Thi Mạn chỉ biết mỉm cười thật tươi để đáp lại.

Sau khi thành công từ nhân vật Nhàn Phi, Xa Thi Mạn dường như bận rộn hơn trong những dự án mới. Bộ phim mới nhất mà cô nhận lời tham gia là Bằng chứng thép phần 4. Dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm tới. 

video xem nhiều