Lê Âu Ngân Anh để lộ những nhược điểm kém duyên tại Hoa hậu Liên lục địa 2018

Đăng bởi: Toe   -   Thứ bảy, 12/01/2019, 06:51 AM

Không may mắn khi Lê Âu Ngân Anh lại để lộ những nhược điểm về nhan sắc trong đoạn clip tự giới thiệu bản thân tại Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Ngay khi Lê Âu Ngân Anh vừa đặt chân đến Philippines để tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018, trang web của cuộc thi này đã lập tức cập nhật hình ảnh của cô cùng các thí sinh khác lên trang web chính thức để khán giả có thể kịp thời theo dõi hành trình của họ.

Khoảnh khắc gương mặt đơ cứng của Lê Âu Ngân Anh

Khoảnh khắc gương mặt đơ cứng của Lê Âu Ngân Anh

Ngoài ảnh đại diện, nhiều hình ảnh khác của Lê Âu Ngân Anh được đầu tư khá kỹ càng. Đoạn clip tự giới thiệu về bản thân cũng được đăng tải lên. Thế nhưng, clip này lại vô tình "hại" Lê Âu Ngân Anh khi khiến người xem trông thấy rõ những nhược điểm của cô. Ở một vài khoảnh khắc, dù Lê Âu Ngân Anh có tự tin cỡ nào nhưng cô vẫn để lộ ra gương mặt đơ cứng của mình, nhất là khi cô trò chuyện bằng tiếng Anh.

Clip tự giới thiệu của bản thân của Lê Âu Ngân Anh

Clip tự giới thiệu của bản thân của Lê Âu Ngân Anh "tố" nhược điểm của cô

Trước đó, trong phần trình diễn đi catwalk và tự giới thiệu về bản thân, Lê Âu Ngân Anh vấp phải nhiều chỉ trích của khán giả. Họ cho rằng mắt cô "đảo như rang lạc", catwalk không tốt, bắp chân to, trang phục sến...

Phần thi vấp phải nhiều lời chê từ dư luận của Lê Âu Ngân Anh

Phần thi vấp phải nhiều lời chê từ dư luận của Lê Âu Ngân Anh

video xem nhiều