Lê Âu Ngân Anh bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn trả lại hồ sơ xin thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 06/12/2018, 11:29 AM

Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết sẽ trả lại Lê Âu Ngân Anh hồ sơ xin trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Hai ngày trước, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh bày tỏ nguyện vọng muốn trở thành đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Hồ sơ của cô đã được gửi và đang trong khoảng thời gian chờ ý kiến từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch.

Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh

Vấn đề này đã khiến dư luận xuất hiện nhiều tranh cãi. Người thì cho rằng “đánh kẻ chạy đi, không nên đánh người chạy lại”, sau khi đăng quang, Lê Âu Ngân Anh đã cố gắng rất nhiều để hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, không ít ý kiến phản đối vì người đẹp này đã từng “dao kéo” và trên giấy tờ Lê Âu Ngân Anh đã bị tước vương miện.

Được biết, hồi tháng 4/2018, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Phạm Cao Thái khẳng định với cơ quan quản lý nhà nước rằng Lê Âu Ngân Anh không còn là Hoa hậu Đại dương. Theo đó, nếu đơn vị tổ chức cuộc thi này xin cấp phép cho cô ra nước ngoài dự thi nhan sắc, Bộ sẽ không duyệt.

Lê Âu Ngân Anh khẳng định mình vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương 2018

Lê Âu Ngân Anh khẳng định mình vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương 2018

Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn Nguyễn Quang Vinh cho biết hiện tại, hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh đang thiếu nhiều giấy tờ nhưng vì không được cấp phép nên Cục sẽ trả lại. Về lý do tại sao không được cấp phép, Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ có sự rà soát lại về các thông tin liên quan đến Lê Âu Ngân Anh và cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 để trả lời các bên liên quan.

video xem nhiều