Lazada đua giao hàng nhanh với Tiki, người tiêu dùng hưởng lợi

Đăng bởi: Băng Di   -   Thứ sáu, 18/10/2019, 20:33 PM

Sàn thương mại điện tử Lazada mới thêm dịch vụ giao hoa trong 4 giờ giúp người dùng có thêm lựa chọn thay vì chỉ có thể đặt hàng giao nhanh trên Tiki như trước.

Tin hot dành cho những ai thường xuyên mua hàng online, khi có thêm dịch vụ giao hàng nhanh từ Lazada. Tuy chỉ là dịch vụ giao hoa 4 giờ của nhưng đây cũng là động thái cạnh tranh với dịch vụ giao hàng 2 giờ của Tiki.

Hiện tại tôi có nghe nói Tiki đang có tới 100.000 sản phẩm có thể giao trong 2 giờ, còn Lazada mới áp dụng với mặt hàng là hoa tươi. Nhưng tôi thấy cũng khá thiết thực, nhất là khi sắp tới ngày Phụ nữ Việt Nam nhu cầu mua hoa tươi của người tiêu dùng tăng cao.

Tuy nhiên chưa rõ phí vận chuyển của Lazada áp dụng là bao nhiêu, còn mức giá với dịch vụ giao đồ nhanh của Tiki đang là 29.000 đồng/đơn đặt hàng. Mức giá mà với tôi khá phù hợp, không quá đắt đỏ đối với sản phẩm mình đang cần gấp.

Có thêm lựa chọn cho người tiêu dùng khi Lazada triển khai giao hoa 4 giờ, cạnh tranh với dịch vụ giao đồ 2 giờ của Tiki. 

Có thêm lựa chọn cho người tiêu dùng khi Lazada triển khai giao hoa 4 giờ, cạnh tranh với dịch vụ giao đồ 2 giờ của Tiki. 

video xem nhiều