Lấy chồng giàu cách nhà 5km, nàng dâu ở cữ muốn về ngoại phải xin trước cả chục ngày

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Thứ sáu, 12/10/2018, 10:00 AM

Đó là tâm sự gây bão mạng của Nguyệt Thu. Nàng dâu ở cữ đang khiến cộng đồng các chị em nổi đóa và xù lông nhím.

Nguyệt Thu chia sẻ rằng cô lấy chồng giàu nhà có ô tô, có xe xịn, có cửa hàng, có nhà nghỉ kinh doanh chẳng thiếu thứ gì. Chồng thì vừa chăm chỉ chịu khó vừa chiều vợ chiều con đến phát sợ. Bố mẹ chồng thì ăn diện, không chút cổ hủ nào. Gia đình nhà vợ cũng thuộc dạng có điều kiện, môn đăng hộ đối.

Nhìn bề ngoài, ai cũng bảo Nguyệt Thu “sướng từ trong trứng sướng ra”. Nhưng đời thường không như là mơ, cứ phải ở trong chăn mới biết chăn có rận.

“Lấy chồng gần chưa đến 5km nhưng mỗi khi muốn xin về ngoại phải ráo trước cả tuần đến chục ngày. Rồi phải xem thái độ của mẹ chồng như nào, xem mẹ hôm nay có bận đi sinh nhật cô bạn nào hay họp hội bạn thân gì đó không. Vì nếu mẹ không có nhà, chồng phải ở nhà trông nhà, vợ bầu không dám cho đi tối một mình”, Nguyệt Thu tâm sự.

 

 

Lấy chồng nhà giàu, nhà sẵn cửa hàng kinh doanh tại nhà. Khi cưới xong, Nguyệt Thu lại mang bầu luôn nên cả nhà chồng xót con dâu đi làm lương thấp, ngại bị sếp đì về nhà stress nên một mực họ bảo Nguyệt Thu nghỉ làm. Để từ ngày nghỉ làm ở nhà, cô thành ô sin cao cấp chính hiệu tối ngủ với chủ.

“Trước chưa đẻ thì sáng mình dậy cơm nước cho cả nhà rồi mỗi người 1 nơi. Mình loanh quanh dọn nhà rửa bát phơi quần áo, cọ nhà vệ sinh. 9h sáng đi chợ nấu cơm trưa để đúng 11h bố chồng đi làm về có cơm  ăn. Nghỉ 1 lúc rồi chiều lại dậy đi làm. Hôm nào mà mệt quá cơm nước muộn chút là bố mẹ chồng nhăn nhó, thái độ khác ngay”, Nguyệt Thu chia sẻ.

Và bi kịch của Nguyệt Thu chỉ thật sự bắt đầu khi sinh con: “Một mình mình vật lộn với con cả tháng đầu. Bà ngoại chăm 100%, bà nội chưa phải nhúng tay. Sau sinh 7 ngày đã phải giặt giũ, 11 ngày phải rửa bát dọn nhà rồi”.

Sau sinh tháng thứ 2, Nguyệt Thu cho con về ngoại được 1 tháng thì phải về nội vì không có ai làm: “4 ngày đầu về chồng mình hôm nào cũng đi làm từ 6 giờ sáng đến 10h đêm. Con quấy khóc lạ nhà. Bố chồng về thấy chưa cơm nước gì thì lại mách mẹ chồng. Hôm sau bà ngoại lại là người lãnh hậu quả đầu tiên vì cái tội nuông chiều con gái”.

Mới sinh con mà ngày nào Nguyệt Thu cũng khóc. Hiện chỉ có 2 mẹ con Nguyệt Thu ở nhà mà không một ai đỡ đần việc nhà: “Con thì không đặt nổi 5 phút là dậy. Mẹ khóc con khóc vì stress. Nhưng trong mắt gia đình chồng, con dâu vẫn sướng nhất. Đụng một cái là mẹ chồng lại gọi điện cho bà ngoại bảo với bà ngoại là gia đình dạy lại con bà đi”.

Nguồn: Tâm sự Eva

video xem nhiều