Laptop lại bán đắt hàng vì ảnh hưởng của dịch bệnh

Đăng bởi: Ngọc Anh   -   Chủ nhật, 21/02/2021, 12:02 PM

Khi hàng loạt địa phương cho học sinh học trực tuyến, laptop lại bán đắt như tôm tươi.

Những ngày dịch bệnh hoành hành, không ít phụ huynh phải lao tâm khổ tứ với chuyện học trực tuyến của các con tại nhà, đặc biệt những gia đình đông con đi học. Ảnh hưởng của đợt dịch bệnh mới khiến nhiều địa phương cho học sinh học online, vì trẻ học trực tuyến sau Tết nên doanh số bán máy tính đã tăng mạnh.

 

 

Ngoài ra, nhiều người cũng đang sắp xếp công việc để trở về quê đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Bởi thế, nhu cầu sử dụng laptop để làm việc, học tập tại nhà nhanh chóng tăng cao. Nhu cầu mua laptop để làm việc và học tập tại nhà trong thời gian sau Tết Nguyên đán rất lớn. Như tại Thế giới di động chỉ trong 3 ngày đầu năm từ mùng 4 - mùng 6 Tết, trung bình mỗi ngày toàn hệ thống bán ra 1.300 máy, nhất là ở phân khúc sản phẩm dưới 12 triệu đồng.

Để đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng sản xuất và đơn vị cung ứng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ hàng hóa với đầy đủ thương hiệu và đa dạng phân khúc giá, đến ưu đãi như giảm giá mạnh và tặng combo làm việc, học tập tại nhà hiệu quả.

Đặc biệt, nhiều khách hàng mua laptop tại các cửa hàng sẽ được giao hàng miễn phí tại nhà và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch.

video xem nhiều