'Lạnh người' cảnh những bình gas lớn của các quán nhậu để ở lối thoát hiểm

Đăng bởi: Đắc Nhân   -   Thứ tư, 09/10/2019, 20:09 PM

Quán nhậu dùng các bình gas cỡ lớn mà để ở lối thoát hiểm của khu dân cư thì nguy hiểm quá mọi người ạ.

 

 

Khu mình ở tại đường Hồ Tùng Mậu (Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) lâu nay rồi, sống kiểu lạnh lưng thế này mọi người ạ.

Có nhiều quán nhậu họ dùng các bình gas cỡ lớn, có quán dùng 3-4 bình gas loại lớn ngoài trời ngay trên lối đi thoát hiểm kẹp giữa sau lưng quán nhà của hộ dân phía sau mà phát sợ.

Chắc ai dùng gas rồi cũng biết là bình gas là nguyên liệu rất dễ cháy nổ, mà mấy bình gas này thuộc loại lớn nữa. Trong khi lối thoát hiểm rất nhiều chuột, nguy cơ chuột cắn dây bình rò rỉ gas, rồi tàn thuốc của thực khách hút mà họ vứt ra thì chỉ cần 1 giây thôi là thành bình địa hết cả khu này.

 

 

Ấy là chưa kể tới việc để các bình gas, vật dụng này là bịt chắn lối đi thoát hiểm của khu dân cư, để ngay ngoài trời nắng nóng rất dễ nổ, hoặc lỡ mưa gió sét đánh thì cháy nổ lại xảy ra. Mà thường thì phía các bình gas ngoài trời này là tường phòng giường ngủ của các hộ dân, phòng trọ sau nhà rất nguy hiểm cho người khác.

Nhiều người luôn có cảm giác bất thường trực khi phòng ngủ sát vách cạnh các bình gas ngoài trời này. Rất nguy hiểm. Hy vọng là các quán này có biện pháp di dời các bình gas vào trong, vệ sinh trả lại lối thoát hiểm thông thoáng an toàn và cảm giác bình an cho người dân. 

Nguồn: Thế Sơn

video xem nhiều