Lan Khuê bức xúc vì vai Hân trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”

Đăng bởi: Hạ Nhiên   -   Thứ sáu, 22/06/2018, 15:44 PM

Bộ phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ” trở thành một cơn sốt trên các trang mạng xã hội nhờ cách xây dựng nhân vật mới mẻ. Thế nhưng, khi gắn mác “top 10 Hoa hậu” của nhân vật Hân (Thúy Ngân) gây nhiều tranh cãi.

Gạo nếp gạo tẻ mới chỉ đi được  ¼ chặng đường nhưng bộ phim đã trở thành một  hiện tượng “lạ” trên các trang mạng xã hội. Những trích đoạn trong phim được chia sẻ rộng rãi cũng như nhiều lời bình luận khen có, chê có và kể cả bức xúc.

Bộ phim xoáy sâu vào sự thiên vị của người mẹ với chính những đứa con máu mủ ruột thịt của mình. Đặc biệt, điều đáng chú ý nhất trong phim là xây dựng thành công nhân vật Hân- một nàng dâu chảnh chọe, phá cách, ích kỷ, hống hách, từng lọt top 10 trong một cuộc thi hoa  hậu và lấy được một người chồng giàu có.

Hân (Thúy Ngân) có phải là người làm xấu đi hình ảnh người đẹp Việt (Ảnh: Internet)

Hân (Thúy Ngân) có phải là người làm xấu đi hình ảnh người đẹp Việt (Ảnh: Internet)

Nàng dâu Hân (Thúy Ngân) là một người vô cùng tàn nhẫn, vô tâm, cô có thể bất chấp tất cả mọi thứ chỉ cần thỏa mãn được nhu cầu cũng như sự sĩ diện của chính bản thân mình.

Chính tính cách đó đã khiến Hân trở thành một người bị ghét nhất trong phim “Gạo nếp gạo tẻ” và còn ảnh hưởng đến ít nhiều cuộc sống ngoài đời của cô.

Hoa khôi Lan Khuê cũng bảy tỏ sự khó chịu khi xây dựng tính cách nhân vật này. Lan Khuê hi vọng các nhà làm phim đừng nên gắn mác người đẹp theo chiều hướng tiêu cực để khán giả không nhìn những người đẹp bằng cái nhìn định kiến.

Lan Khuê bày tỏ sự bức xúc của mình với vai Hân

Lan Khuê bày tỏ sự bức xúc của mình với vai Hân "Gạo nếp gạo tẻ"

“Phim Gạo nếp gạo tẻ cái gì cũng hay trừ một điểm cảm thấy rất khó chịu là tại sao một nhân vật người vợ không hiểu chuyện, sống dựa vào chồng, đề cao vật chất và cô ấy phải là một người đẹp có danh hiệu sắc đẹp. Để rồi khi xem phim khán giả sẽ lại nói là “đúng là người đẹp Việt chỉ thế thôi”.

Cứ xây dựng nhân vật thôi nhưng đừng thêm mác người đẹp, hoa hậu cho cô ấy. Làm phim cũng nên cập nhật thực tế và hướng tới những điều tích cực tí chứ nhỉ. Hy vọng các nhà làm phim bớt gắn các mác người đẹp kèm theo những nhân vật tiêu cực để khán giả bớt cái nhìn định kiến”, Lan Khuê viết.

Thế nhưng, ở ngoài đời Thúy Ngân là một cô nàng xinh đẹp, quyến rũ và có gu thời trang sexy, gợi cảm. Người đẹp từng đoạt giải Á hoàng trang sức 2009 và từng lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 khi dừng chân ở Top 20.

Lê Huỳnh Thúy Ngân trong vai Hân bộ phim

Lê Huỳnh Thúy Ngân trong vai Hân bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Thúy Ngân là một cô nàng có lối sống năng động, thân thiện và vui vẻ hơn nhiều so với vai diễn phản diện của mình.

Hiện tại, Thúy Ngân làm công việc người mẫu và tham gia diễn xuất trong một số phim, làm người mẫu quảng cáo cho các thương hiệu…

video xem nhiều