Làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Cát Bi, hành khách lợi đủ đường

Đăng bởi: Phan Khải   -   Thứ năm, 19/11/2020, 05:51 AM

Chỉ cần có điện thoại, máy tính kết nối internet là hành khách có thể làm thủ tục chuyến bay một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Theo đó, Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines vừa triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng). Dịch vụ này được cho là sẽ giúp hành khách tiết kiệm đáng kể thời gian làm thủ tục khi cất cánh cùng Vietnam Airlines.

 

 

Với dịch vụ này, hành khách khởi hành từ Hải Phòng đã có thể làm thủ tục trực tuyến qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines, trong vòng 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay.

Khi làm xong thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thư điện tử. Nếu không có hành lý ký gửi, hành khách có thể sử dụng thẻ lên máy bay này (bản điện tử hoặc bản in) để đi thẳng đến cửa kiểm tra an ninh mà không phải qua quầy thủ tục ở sân bay.

Với việc bổ sung sân bay Cát Bi, Vietnam Airlines đã nâng tổng số sân bay nội địa được áp dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến lên 6 sân bay.

video xem nhiều