Lâm Khánh Chi tiết lộ đám cưới lỗ “sấp mặt” khiến mọi người không thể nhịn cười

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ tư, 10/10/2018, 12:01 PM

Đầu năm 2018, Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng tổ chức đám cưới. Tuy nhiên đến giờ, cô mới tiết lộ đám cưới đó khiến cô lỗ “sấp mặt”.

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt MV mới, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ liên quan đến ngày tổ chức đám cưới của mình.

Lâm Khánh Chi cho biết, ngày tổ chức đám cưới, cô lỗ “sấp mặt” vì trong danh sách khách mời chỉ có 500 người nhưng đến ngày hôm đó có tới 650 khách, phải kê thêm 13 bàn. Sau, tổng kết lại, nữ ca sĩ chỉ nhận được 350 phong bì mừng cưới. Người đẹp chuyển giới hài hước cho rằng cô may mắn vì nhờ có gia đình bù lỗ, không thì cô tiếp tục sạt nghiệp, không có tiền thực hiện thêm sản phẩm âm nhạc.

 

 

Khách đến mừng ngày hạnh phúc của cặp đôi này là các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. Người đẹp chuyển giới thay liên tiếp 4 bộ trang phục nổi bật, hoành tráng cùng ông xã trải qua những cung bậc cảm xúc khó quên.

Hơn nửa năm chung sống, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng vẫn gắn bó, hạnh phúc. Cả hai luôn đồng hành tại các sự kiện và gameshow. Vừa qua, Lâm Khánh Chi tiết lộ hai vợ chồng cô đang trong quá trình sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo tại Thái Lan.

Lâm Khánh Chi - Phi Hùng tổ chức đám cưới đầu năm 2018

Lâm Khánh Chi - Phi Hùng tổ chức đám cưới đầu năm 2018

video xem nhiều