Lâm Khánh Chi quyết định công khai hình ảnh "quý tử" sau nhiều ngày giấu kín

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ năm, 07/02/2019, 06:32 AM

Trưa mùng 2 Tết, ca sĩ Lâm Khánh Chi bất ngờ livestream trên mạng xã hội để trò chuyện với người hâm mộ. Giọng ca họ Lâm kể, hiện cô đang cùng gia đình đón Tết tại quê chồng - Vũng Tàu.

Tuy nhiên, trong lúc cao hứng khi quay video trên mạng xã hội trò chuyện với người hâm mộ, ca sĩ Lâm Khánh Chi khiến fan phải xôn xao khi nữ ca sĩ bất ngờ hé lộ chân dung con ruột của mình trên sóng livestream sau nhiều ngày "giấu kỹ".

Hình ảnh con trai được Lâm Khánh Chi tiết lộ 

Hình ảnh con trai được Lâm Khánh Chi tiết lộ 

Nhìn vào những thước phim cho thấy bé Trần Huỳnh Thiên Long (tên thật của con trai Lâm Khánh Chi) sở hữu ngoại hình kháu khỉnh, bụ bẫm.

Được biết, bé trai là kết quả khi vợ chồng Lâm Khánh Chi quyết định sử dụng trứng của chị dâu và tinh trùng của mình đã lưu trữ từ trước khi chuyển giới và nhờ người mang thai hộ tại Thái Lan.

 

 

"Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ. Tôi muốn phải huyết thống gia đình. Bé sinh ra sẽ rất đặc biệt", người đẹp chuyển giới cho hay.

Theo nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí cho bác sĩ, thuê người Thái mang thai hộ khoảng 600 triệu đồng. Nếu cộng thêm cả chi phí ăn ở, đi lại... thì kế hoạch sinh con này đã ngốn của "công chúa" khoảng 1 tỷ.

video xem nhiều