Lâm Khánh Chi: "Giấc mơ đàn bà của tôi đã trọn vẹn"

Đăng bởi: Nhất Kha   -   Thứ sáu, 11/01/2019, 16:25 PM

"Vào cuối tháng 1 này vợ chồng Chi lại có thêm niềm vui lớn là đón bé về, em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của Chi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng mình anh nhé", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, "công chúa" Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ một bài viết xúc động nhân kỷ niệm một năm ngày cưới với chồng kém 8 tuổi.

Đồng thời, đính kèm là những hình ảnh cô đang chăm sóc một em bé rất mực ân cần. Mặc dù, Lâm Khánh Chi đã cố tình dùng icon che kín mặt đứa con đầu lòng nhưng cư dân mạng vẫn dành tặng nhiều lời khen cho vẻ ngoài bụ bẫm của cu cậu. 

Dòng chia sẻ của

Dòng chia sẻ của "công chúa" Lâm Khánh Chi

Nguyên văn Lâm Khánh Chi chia sẻ:

Sau một năm nhiều cung bậc cảm xúc, tất cả vợ chồng mình đã vượt qua. Hôm nay là ngày 11/1/2019 đánh dấu 1 năm 2 vợ chồng được ở bên nhau, cùng nhau tô sắc cho cuộc sống (ngày 11/1/2018 ngày mà cả hai về chung một nhà).

Mấy hôm nay, chia sẻ nhẹ nhẹ với các bạn nha cả tuần nay vợ chồng Chi không ngủ được luôn, vợ chồng Chi đang dành hết sức lực và niềm khát khao để ngày 11/1 mọi thứ hoàn hảo nhất có thể. Thực sự vợ chồng Chi hiện tại rất vui tươi và đang rất hồi hộp luôn.

Lâm Khánh Chi khẳng định giấc mơ đàn bà đã trọn vẹn

Lâm Khánh Chi khẳng định giấc mơ đàn bà đã trọn vẹn

Vào cuối tháng 1 này vợ chồng Chi lại có thêm niềm vui lớn là đón bé về, em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của Chi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng mình anh nhé.

Không biết nói gì hơn lúc này, vợ chồng Chi chỉ biết gửi lời cảm ơn đặc biệt chân thành nhất đến "Ba Mẹ" đã luôn luôn ủng hộ vợ chồng con trong tất cả ước mơ, và ba mẹ nhà chồng đã yêu thương Khánh Chi.

Và cảm ơn tất cả anh chị em, các bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm, nhắn tin và gửi những lời chúc mừng hạnh phúc góp thêm niềm vui cho vợ chồng Chi nhe, à mà các bạn nhớ dành thời gian đến chung vui với vợ chồng Chi nhe.

 

 

 

 

Vợ chồng Chi cảm ơn tất cả tình cảm khán giả trong và ngoài nước đã yêu thương và gửi những lời chúc duyên dáng đáng yêu đến vợ chồng Khánh Chi nhe.

Thời gian đến chắc chắn là hạnh phúc “không thể chối từ”, vợ chồng mình chăm chỉ tận hưởng chồng nhé".

Theo Danviet.vn, Lâm Khánh Chi cho biết "quý tử" được 3,5 ký khi vừa lọt lòng. Từ khi cậu bé chào đời, hai vợ chồng Lâm Khánh Chi vô cùng nôn nao đến ngày được đón con về nhà, cô và ông xã cũng đã 2 lần sang Thái Lan thăm con.

Lý do chia sẻ ảnh con trai nhưng lại che mặt, Lâm Khánh Chi cho biết do con trai còn nhỏ nên chưa công khai chân dung được.

"Nay cậu bé được gần 3 tháng. Khi nào thôi nôi, tôi sẽ công khai chân dung của bé. Hiện tại bé đã 5,6 kg. Con trai rất giống anh Ken (chồng của Lâm Khánh Chi - PV), đẹp trai, da trắng, nhìn là mê. Nhưng mũi cao vút, miệng lại giống chị", Lâm Khánh Chi cho biết. 

Vợ chồng Lâm Khánh Chi

Vợ chồng Lâm Khánh Chi

Được biết vợ chồng Lâm Khánh Chi đã dùng phương pháp thụ tinh ống nghiệm bằng cách lấy tinh trùng của cô và trứng của chị dâu, và nhờ người mang thai hộ tại Thái Lan. Kế hoạch sinh con đã được nữ ca sĩ ấp ủ từ lâu nhưng vẫn giữ bí mật đến tận thời điểm đón bé về nhà vì không muốn gây quá nhiều ồn ào.

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng cho biết đứa bé sẽ mang cả hai họ và "họ chồng tôi trước đến họ của tôi". Về việc đặt tên con, Lâm Khánh Chi khẳng định sẽ đặt cái tên nào thật mạnh mẽ.

Dưới bài viết của nữ ca sĩ, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả gửi lời chúc mừng đến hạnh phúc cũng như toại nguyện mơ ước làm mẹ của "công chúa" Lâm Khánh Chi.

 

 

Đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng hạnh phúc của Lâm Khánh Chi

Đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng hạnh phúc của Lâm Khánh Chi

video xem nhiều