Làm đẹp mí mắt là thủ thuật đơn giản nhưng không nên chủ quan

Đăng bởi: Hoa   -   Thứ năm, 09/01/2020, 06:35 AM

Dù chị em chọn phương pháp làm đẹp nào đi nữa thì cũng nên chú ý, đừng chủ quan mà tìm đến những cơ sở thiếu uy tín.

Tết này chị em có ai đi làm đẹp cho đôi mắt của mình chưa, những ai đang phân vân không biết nên chọn cắt mắt hai mí hay nhấn mí thì vào đây mà xem chuyên gia tư vấn để có những lựa chọn an toàn này.

Tôi vừa đọc tin tức thấy, thạc sĩ, bác sĩ Cao Ngọc Duy, Phó Trưởng Khoa Hàm Mặt Thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Hà Nội, cho biết nhấn mí là phương pháp an toàn, đơn giản, không gây tím, không sưng, tỷ lệ lành thương nhanh trong 24 giờ. Nhưng chỉ giữ được từ hai đến 5 năm và mờ dần theo thời gian.

 

 

Trong khi đó, cắt mí là phẫu thuật cắt nếp mí mắt vĩnh viễn, quá trình thủ thuật kéo dài từ 30 đến 40 phút. Hơn hẵn nhấn mí đó là, cắt mí giữ được nếp mí trọn đời.

Tuy nhiên, tôi thấy nhấn mí sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bởi, nhấn mí thì chị em không cần ăn kiêng và mất thời gian nghỉ dưỡng nên thoải mái vui chơi, ăn uống sau khi làm đẹp.

Dù chị em chọn phương pháp làm đẹp nào đi nữa thì cũng nên chú ý, đừng chủ quan mà tìm đến những cơ sở thiếu uy tín. Bởi, cho dù làm đẹp mí mắt là thủ thuật đơn giản nhưng vẫn sẽ có những rủi ro không lường trước được.

Trường hợp nếu nếu nhấn mí hỏng, mắt sẽ bị trợn, nếp mí lệch hai bên, mí to mí nhỏ, nhiễm trùng hoặc lộ chân chỉ, gây mất thẩm mí. Còn cắt mí hỏng thì càng nguy hiểm hơn, mắt sẽ không nhắm được vĩnh viễn, nhiễm trùng, viêm kết mạc,...nói chung là dễ gây dị tật cho đôi mắt. Các chị em nhớ lưu ý và chọ những cơ sở an toàn nhé.

video xem nhiều